Chị Tôi (Tái Bản)

FIRST NEWS Tác giả Mark Victor Hansen NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 02-2012 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 172 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dù gắn bó do quan hệ huyết thống hay bởi “duyên” gặp gỡ, chị em gái luôn là những người hiểu nhau một cách đặc biệt.
Họ không chỉ giống nhau ở diện mạo mà còn có nhiều điểm chung khác: sở thích, tính tình, cách cảm nghiệm cuộc sống.
Họ hiểu nhau, chứng kiến quá trình trưởng thành của nhau, nâng bước cho nhau và cùng lưu giữ những kỷ niệm quý giá.
Những khi gặp sóng gió, người mà ta muốn tìm đến chia sẻ nhất vẫn là chị hoặc em gái mình.
Là chị em, nghĩa là có một sự tin tưởng tuyệt đối.
Chúng ta có thể thú nhận những điều ngu ngốc, những chuyện điên rồ chúng ta mắc phải, và cả những ước mơ thầm kín nhất chúng ta đang ấp ủ.
Tình chị em sẽ trở nên bền vững hơn khi chúng ta biết chia sẻ và cảm thông.
Bất kể đó là hạnh phúc hay đau khổ, chiến thắng hay thất bại… khi được sẻ chia, chúng ta sẽ tìm thấy niềm vui, sự thanh thản nơi tâm hồn.
Điều đặc biệt khác không thể không kể đến đó là giữa chị em gái không chỉ có tình chị em, mà còn có tình cảm bạn bè, tri âm, tri kỷ, yêu thương, thấu hiểu, chân thành và hỗ trợ nhau.
Với tất cả những điều kể trên, Tình chị em như một món quà dành riêng cho những chị em gái.
Hy vọng cuốn sách này sẽ đưa đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò quan trọng của chị em gái trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, bạn có thể bắt gặp trong cuốn sách một số truyện liên quan đến tình cảm giữa anh trai với em gái, hay chị gái với em trai.
Điều này là vì, mặc dù chúng ta khó có thể chia sẻ mọi vấn đề của nữ giới với anh em trai, nhưng chúng ta vẫn có thể chia sẻ với họ một tình cảm đặc biệt, bởi có chung một quan hệ huyết thống.
Anh trai chính là người thầy đầu tiên dạy chúng ta về một nửa còn lại của thế giới bằng cách chỉ cho chúng ta leo trèo, đấu vật, hay hào hứng theo vũ điệu xoay tròn của quả bóng trên sân.
Tất cả các câu chuyện trong cuốn sách này đều hướng đến tình yêu, sự thử thách, gia đình, sự trưởng thành, chia ly, bổn phận làm cha mẹ, sự mất mất và mối liên kết giữa hai thế hệ.
Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những cảm nghiệm mới mẻ về cuộc sống, về tình cảm sâu lắng giữa chị em, và hơn thế nữa, bạn sẽ thấy được mình đã may mắn và hạnh phúc thế nào khi cuộc đời ban cho bạn một người chị hoặc người em như hiện có.
  Mời các bạn đón đọc!

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2016) Cuốn sách “Cẩm nang con gái” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18.
Các em sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình.
Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai.
Các em còn học được cách vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa tay, tắm gội…
để có được sức khỏe như ý.
Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu.

Faster, Higher, Stronger : How Sports Science is Creating a New Generation of Superathletes – and What We Can Learn from Them

Faster, Higher, Stronger : How Sports Science is Creating a New Generation of Superathletes - and What We Can Learn from Them - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The world of high-performance athletics is changing forever.
Not so long ago, you could compete at the top level with hard work and a good coach, but today, it’s impossible to separate the achievements of athletes from the scientists who support them.
In “Faster, Higher, Stronger,” veteran journalist Mark McClusky brings readers behind the scenes with a new generation of athletes, coaches, and scientists whose accomplishments are changing our understanding of human physical achievement and completely redefining the limits of the human body.
At the exciting new frontier of sports, science, and technology, the book explores: – The role that genes and training play- How to find hidden champions and fasttrack greatness- The truth about the 10,000 hours rule- New research on breaking through fatigue- Revolutions in data and nutrition- And how we can apply the lessons about focus, dedication, and sheer ingenuity in our own lives.
Brimming with cutting-edge science and gripping anecdotes, ” Faster, Higher, Stronger “is a fascinating, exhilarating look at how far we can push the boundaries of our bodies and minds.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,