Công Chúa Lấp Lánh – Nàng Tiên Xinh Đẹp

Tân Việt Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 07-2013 Trọng lượng (gr) 85 Kích thước (cm) 28 x 21 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Công Chúa Lấp Lánh – Nàng Tiên Xinh Đẹp Giúp các bé gái bồi dưỡng óc thẩm mĩ, phát huy sự khéo léo và tính sáng tạo! Đây là bộ sách thủ công dán giấy kết hợp tô màu rất đặc sắc, phù hợp với các bé gái.
Với 12 hình đề can dán nhiều màu sắc đã được bế khuôn sẵn, bé không phải dùng kéo, nên rất an toàn khi thao tác.
Ngoài ra bé còn được tập tô màu trên 12 hình mẫu váy đẹp và trình bày tác phẩm hoàn thành trên 2 bức tranh khổ lớn đính kèm.
Những nàng công chúa luôn là các nhân vật được các bạn nhỏ yêu thích, và bộ sách này sẽ giúp các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo để những nàng công chúa bé yêu thích thêm lộng lẫy, xinh đẹp hơn.
Thông qua việc thực hành các kỹ năng này, bé sẽ có cơ hội phát huy sự khéo léo và tính sáng tạo của mình, đồng thời có được những phút thư giãn thoải mái, bổ ích.

Ma Nữ Nhà Tôi

Ma Nữ Nhà Tôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ma Nữ Nhà Tôi Ma nữ nhà tôi – “Tình yêu” oan gia ngõ hẹp Chàng giám đốc trẻ Đoàn Anh Đức dường như sở hữu tất cả mọi thứ trong tay: sự nghiệp thành công, gia sản bề thế, phong lưu sát gái số một.
Anh ta là niềm ghen tị của cánh đàn ông, đồng thời cũng là “soái ca” mơ ước trong mắt mọi chị em phụ nữ.
Nhưng cuộc sống của Đoàn Anh Đức vẫn chưa  hoàn hảo, vì anh ta vẫn chưa gặp được người sẽ biến mình thành nam chính ngôn tình – một cô gái xinh đẹp với một mối tình trong mơ.
Cầu được ước thấy, một ngày nọ, cô gái ấy đã xuất hiện.
Nhưng không phải để cùng Đoàn Anh Đức tạo nên một chuyện tình đẫm lệ… mà là để ám quẻ anh ta mọi lúc mọi nơi.
Cô gái ám anh ta – theo đúng nghĩa đen.
Vì đơn giản, đã khá lâu rồi, cô ta đã không còn là con người! “Cô nàng stalker” – hay đúng hơn là ma nữ chết trẻ chọc phá mọi mối quan hệ tình cảm của chàng giám đốc lăng nhăng, hại anh ta từ chỗ phong lưu đào hoa trở thành thanh niên ế bền vững.
Chỉ tội cho chàng Don Juan chính hiệu, tìm đủ mọi cách trên trời dưới biển mà vẫn chẳng thể tiễn được linh hồn bà cố kia về trời.
Thế nhưng, dường như vẫn còn điều uẩn khúc phía sau những trò chọc phá của cô nàng ma nữ.
Dần dần, sự thật câu chuyện về quá khứ của ma nữ cùng nguyên nhân dẫn cô gái xinh đẹp ấy trở thành một ma nữ lang thang lưu luyến nơi trần thế suốt gần trăm năm được hé lộ…
Một chút hài hước, một chút lãng mạn, một chút kịch tính, “Ma nữ nhà tôi” chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng!

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 2

The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 2 Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” các lớp 3, 4, 5 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc.
Mỗi bài học trong cuốn sách được biên soạn theo hai phần kiến thức cơ bản: PART I: THEORY – PHẦN I: LÝ THUYẾT PART II: EXERCISE – PHẦN II: BÀI TẬP Phần Lý thuyết của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, và giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn tiếng Anh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,