Otis and the Puppy

Penguin Books Tác giả Loren Long NXB Philomel Books,U.S. Năm XB 16/10/2014 Trọng lượng (gr) 499 Kích thước (cm) 2.8 x 19.3 x 18.3 Số trang 38 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Otis and his farm friends love to play hide-and-seek, but when the newest addition to the farm – a bounding puppy who can’t sit still and has a habit of licking faces – tries to hide one day, he finds his attention wandering along with his legs and soon he is lost in the forest.
Night falls and Otis, knowing his new friend is afraid of the dark, also knows he must be terrified all alone in the woods.
So, Otis, the friend you can always count on, sets out to find the frightened pup.

Kỹ Năng Ghi Nhớ

Kỹ Năng Ghi Nhớ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kỹ Năng Ghi Nhớ Tại sao bạn cùng lớp tiếp thu bài học dễ dàng còn chúng ta thì không? Có phải vì ta kém hơn họ? Vì sao bạn thân có thể hiểu những điều ta chưa nói, nhưng người khác có nói mãi họ cũng không hiểu? Ngược lại, người khác có tốn bao nhiêu thời gian để cố gắng giải thích thì ta cũng chẳng hiểu họ Vì sao trước khi làm bất cứ việc gì người lớn thường xem xét kỹ vấn đề còn trẻ con thì chẳng bao giờ để tâm đến điều đó?  Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi kể trên.
Không có đúng hay sai, giỏi hay dốt mà chỉ là chúng ta tư duy theo những cách khác nhau.

Ẩm Thực Trung Quốc

Ẩm Thực Trung Quốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ẩm Thực Trung Quốc Trung Quốc có câu ngạn ngữ ‘Dân dĩ thực vi tiên’ (người dân xem miếng ăn là quan trọng hàng đầu), câu ngạn ngữ này được lưu truyền rộng rãi, đủ cho thấy ẩm thực chiếm, vị trí quan trọng trong cuộc sống của người Trung Quốc.
Ăn, không chỉ là để no bụng, mà có cái để ăn, ăn được, biết ăn, được người Trung Quốc xem là ‘có phước’.
Những người đời sau tôn thờ văn hóa ẩm thực thường hay trích dẫn câu nói của đức Khổng Tử: ‘Ẩm thực nam nữ, nhân chi đại dục tồn yên’.
(Ăn, uống, tình cảm nam nữ là những ham muốn lớn để sinh tồn của loài người) để làm dẫn chứng cho thái độ tích cực hưởng thụ cuộc sống.
Trên thế giới dường như không có một quốc gia nào như Trung Quốc có nhiều món ngon lạ như thế này, cũng không có dân tộc nào xem ăn được là điều phước.
Người Trung Quốc không chỉ mở rộng chủng loại món ăn, phát triển thêm các khẩu vị món ăn địa phương trên bờ cõi bao la của mình, không những xem văn hóa ẩm thực là một nghệ thuật của cuộc sống, mà còn đem văn hóa ẩm thực quảng bá sang các nước trên thế giới.
Hiện nay, ở rất nhiều thành phố trên thế giới đều có thể thưởng thức được hương vị món ăn Trung Quốc.