Ngũ Quái Sài Gòn 05 – Bí Mật Thung Lúng Tử Thần

NXB Trẻ Tác giả Bùi Chí Vinh NXB NXB Trẻ Năm XB 10-2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 12 x 20 Số trang 246 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Ngũ Quái Sài Gòn 05 - Bí Mật Thung Lúng Tử Thần - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngũ Quái Sài Gòn 05 – Bí Mật Thung Lúng Tử Thần Ngũ quái Sài Gòn là bộ sách khá nổi tiếng của tác giả Bùi Chí Vinh ra đời cách đây 20 năm.
Nhận vât chính là nhóm 5 học sinh độ tuổi từ 15-16, có nhiều kỹ năng khác nhau, âm thầm giúp lực lượng cảnh sát điều tra, đánh phá được nhiều băng nhóm tội phạm nguy hiểm, làm sáng tỏ nhiều vụ án tưởng như bế tắc.
Tập 5 gồm 2 vụ án: Vòi Bạch Tuột và Thung Lũng Chết.

Giấy Paper one A4/70

Giấy Paper one A4/70 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chất liệu giấy hoàn hảo Giấy văn phòng Paper One được làm từ 100% sợi tái tạo, được thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép với yêu cầu cao.
Giấy Paper One đã được chứng nhận PEFC, đảm bảo nguồn gốc hợp pháp, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
Sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng qua nhiều thập kỷ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS18001 Giấy in, photo Paper One được đóng gói 1 ram gồm 500 tờ là loại giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra màu trắng tự nhiên của bột cây keo-167 CIE độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được.
Giấy in Paper One là loại giấy có chất lượng tốt, láng, mịn, đảm bảo và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Không bị kẹt giấy khi in Với công nghệ làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt giấy nhẵn, đều hơn, giúp in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy.
Đặc biệt với công nghệ làm giấy được cải tiến và tích hợp các tính năng sản xuất vượt trội.
Sử dụng phổ biến, linh hoạt Paper One là loại giấy được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới bởi các tính năng đặc biệt và được công nhận là loại giấy thân thiện với môi trường.Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng, đặc biệt các loại máy có gắn logo Colorlok.
Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

100 Facts Great Scientists

100 Facts Great Scientists

Xem thêm

ĐỌC THỬ SÁCH

100 Facts Great Scientists is bursting with amazing facts, fascinating images and fun activities.
Kids will learn everything they need to know about the greatest minds in science.
Kids learn more easily with bitesized information Photographs and artworks aid children who learn through visual prompts Activities allow children to put what they have learned into practice 100 Facts Great Scientists contains key topics about scientific discoveries and theories with concise numbered facts.
Each fact is accompanied by beautiful illustrations and photographs, which add visual meaning to the information for kids.
  Pages: 40 Age: 7+ Size: 297 x 228 mm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,