Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Học Sinh

Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Học Sinh – Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày. ✅ Công ty phát hành Minh Long Nhà xuất bản Đang cập nhật Kích thước 24×21 Loại bìa Bìa mềm Ngày xuất bản 10-2012 SKU 2527830147562
Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Học Sinh

Tiếng Anh Cho Người Kinh Doanh Bán Lẻ (Không Kèm Cassette)

Tiếng Anh Cho Người Kinh Doanh Bán Lẻ (Không Kèm Cassette) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh Cho Người Kinh Doanh Bán Lẻ Trong thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực.
Có tiếng Anh sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp và cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong công việc. Khi học tiếng Anh giao tiếp, bạn hãy cố gắng học thuộc các mẫu câu hội thoại,thay vì học thuộc các từ vựng riêng lẻ,việc này sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.
Với cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Kinh Doanh Bán Lẻ, các bạn sẽ được hướng dẫn các mẫu, tình huống đàm thoại quen thuộc dành cho những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.
Nội dung cuốn sách bao gồm các chủ đề chính như sau: A.
Các mẩu đối thoại đón tiếp khách hàng căn bản – Chào đón khách – Chào hàng – Giới thiệu hàng hóa – Thuyết phục khách hàng …
B.
Các mẩu đối thoại thực dụng trong các ngành kinh doanh – Quần áo nữ giới – Quần áo nam giới – Các loại giày – Đồ trang sức, châu báu …
Khi làm việc, các bạn hãy thử luyện nói tiếng Anh theo cuốn sách này và khi tiếng Anh trở nên quen thuộc với các bạn, các bạn sẽ thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Ngữ Văn

Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Ngữ Văn Thực hiện nhiệm vụ giải pháp đa dạng hóa nội dung, tài liệu học tập; đáp ứng yêu cầu các bậc học, các chương trình giáo dục, đào tạo của Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, đồng thời góp phần hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh lớp 12 chuẩn bị cho Kì thi Trung học phổ thông (THPT) năm 2017, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm bao gồm 5 cuốn tương ứng với các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân).
Trong đó Cuôn sách Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi môn Ngữ Văn được coi là trọng điểm.
Cuốn sách được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT.
Nội dung bộ sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kĩ năng cụ thể khi làm bài trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017.
Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kì thi.
Cấu trúc các đề tuyển chọn đều được xây dựng theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Tất cả các đề đều có hướng dẫn giải hoặc đáp án.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,