Danh Tác Thế Giới – Đồi Gió Hú (Tái Bản 2016)

Kim Đồng Tác giả Êmily Brônti , Han Kiên NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 220 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Danh Tác Thế Giới - Đồi Gió Hú (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Danh Tác Thế Giới – Đồi Gió Hú (Tái Bản 2016) Seri truyện tranh Danh tác thế giới tập hợp những câu chuyện nổi tiếng nhất trên thế giới được chuyển thể dưới dạng tranh truyện comic với đặc thù lời thoại ngắn gọn, có nhiều yếu tố gây cười, giúp bạn đọc thưởng thức các tác phẩm văn học kinh điển một cách đời thường, gần gũi hơn mà không làm mất đi giá trị của bộ sách.
“Đồi Gió Hú” là tiểu thuyết duy nhất của Êmily Brônti (1818-1848) – một trong ba chị em nổi tiếng nhà Brônti ở nước Anh.
Êmily vốn là một nhà thơ nhưng với tiểu thuyết này, bà đã được đánh giá là nhà văn xuất sắc nhất trong các nhà văn viết tác phẩm đầu tay.
“Đồi Gió Hú” là tên của một ngôi nhà lớn trên cánh đồng mênh mông – nơi đầy ắp tình yêu và sự thù hận.
Ở đó có Hitlip với con dao lăm lăm trong tay, trông như quỷ dữ, có Catơrin đau khổ trong bi kịch hôn nhân, có Etgơ yếu đuối nhưng yêu mãnh liệt, có Haiđi chìm đắm trong nghiện ngập và cờ bạc, có Izaben với tình yêu lầm lỗi…
Và cuối cùng, nhân chứng của mọi số phận là Neli – cô giúp việc đầy lòng vị tha, luôn sẻ chia đau khổ và yêu thương tất cả mọi người.
Những nhân vật đầy cá tính đó xuất hiện trong khung cảnh lạnh lẽo của đồi gió hú, buồn vui, đau khổ với hai chữ “yêu” và “hận”.
“Đồi Gió Hú” được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học viết bằng tiếng Anh hay nhất của thế kỷ 19.

Diary Of A Wimpy Kid: Dog Days – Book 4 (Penguin Books UK)

Diary Of A Wimpy Kid: Dog Days - Book 4 (Penguin Books UK) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Diary of a Wimpy Kid: Dog Days” is the super funny fourth title in the highly-illustrated, bestselling and award-winning “Diary of a Wimpy Kid” series by Jeff Kinney.
Perfect for both boys and girls of 8+, reluctant readers and all the millions of devoted Wimpy Kid fans out there.
“Dog Days” is also a major motion picture and box office smash.
The fourth mega-selling instalment in the hilarious “Diary of a Wimpy Kid” series!  Now in paperback – the fourth mega-selling instalment in the hilarious Diary of a Wimpy Kid series! The way I like to spend my summer holidays is in front of the TV, playing video games with the curtains closed and the light turned off.
Unfortunately, Mom’s idea of the perfect summer holiday is different from mine.
Greg’s mom has a vision of “family togetherness” that really doesn’t sound a whole lot of fun.
But there’s a brand-new addition to the Heffley family to contend with and it looks like Greg might be outnumbered.
It could be a real dog of a summer .
.
.

Cambridge Primary Science Stage 1 Activity Book

Cambridge Primary Science Stage 1 Activity Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cambridge Primary Science is a flexible, engaging course written specifically for the Cambridge Primary Science curriculum framework.
This Activity Book for Stage 1 contains exercises to support each topic in the Learner’s Book, which may be completed in class or set as homework.
Exercises are designed to consolidate understanding, develop application of knowledge in new situations, and develop Scientific Enquiry and literacy skills.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,