Truyện Ngắn Chọn Lọc – O’ Henry

Minh Thắng Tác giả O’Henry Người Dịch Mạnh Chương NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 252 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

O’ Henry Truyện Ngắn Trọn Lọc (Tái Bản) O’ Henry (William Sydney Porter, 1862 – 1910) là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ, một bậc thầy của nghệ thuật truyện ngắn.
Mỗi con người trong truyện của O’ Henry đều mang một số phận đáng thương.
Đối với nhà văn của người bình dân nghèo khổ này, sự cảm thông, sẻ chia với những người bất hạnh ngoài đời ý nghĩa hơn những ám ảnh nghệ thuật.
Điểm đặc sắc trong truyện ngắn của O’ Henry là những tình tiết ngẫu nhiên, có lúc khắc nghiệt hoặc oái oăm hoặc mỉa mai, nhiều lúc khôi hài hoặc dở khóc dở cười, để rồi kết thúc trong bất ngờ làm người đọc có khi bâng khuâng nhưng không quá nặng nề.
Đối với O’ Henry: “Từ mọi nơi.
Mọi thứ đều mang câu chuyện”.
O’ Henry đã sống một cuộc đời trầm lặng nhưng không bị quên lãng.
Ông bất tử với những truyện ngắn của mình.

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng của bạn đọc, cuốn Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp các bạn nâng cao khả năng văn phạm của mình bằng cách sử dụng giới từ hợp lý và chính xác, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản nhằm nâng cao một cách vững chắc trình độ tiếng Anh của mình.
Cuốn sách được biên soạn dựa trên các giáo trình tiếng Anh mới nhất, được sắp xếp hệ thống theo trình tự hợp lý giúp bạn đọc dễ học và dễ tra cứu.
Sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giới từ như định nghĩa khái quát và cách sử dụng cũng như những lỗi mà người dùng hay mắc phải qua đó nâng cao kỹ năng sử dụng giới từ cho người học.
Sách gồm hai phần: – Phần 1: Những điều căn bản của giới từ và một số lỗi người học hay mắc phải.
– Phần 2: Giới thiệu cách sử dụng giới từ tiếng Anh Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu để bạn đọc tiếp thu hiệu quả nhất.

365 Chuyện Kể Mỗi Ngày (Đông A)

365 Chuyện Kể Mỗi Ngày (Đông A) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dày 196 trang được in màu trên chất liệu giấy đẹp, minh họa sống động, ngộ nghĩnh, tập hợp những câu chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng và hài hước về cuộc sống các loài động vật.
Các câu chuyện được kể nối tiếp theo thời gian từng ngày, có truyện kết thúc trong một ngày, cũng có những truyện trải dài nhiều ngày với nhiều tình tiết bất ngờ.
Mối liên kết giữa các câu chuyện được tạo lập từ sự vận động theo chuỗi thời gian suốt một năm của hệ thống nhân vật là cộng đồng cư dân “các loài vật”.
Cuốn sách mở đầu bằng câu chuyện về mùa xuân ngập tràn sự ấm áp và niềm vui, đánh thức muôn loài sau giấc ngủ đông dài để đón năm mới và cuốn sách kết thúc với các câu chuyện kể vào những ngày cuối năm, khi Giáng sinh bắt đầu.
Nhân vật trong truyện cũng mang nhiều tính cách độc đáo, thú vị và ngộ nghĩnh nhiều khi thật giống trẻ thơ.
Này là chú muỗi Pico “háu ăn” đã không vâng lời Muỗi trưởng đoàn mà lén đi hút máu bọn trẻ.
Này là một lớp học của những chú vẹt thích nhại lời thầy, đành phải đeo tai nghe trong giờ học.
Rồi một con sóc luôn nói “Dạ vâng” gặp một con sóc luôn nói “Dạ không”.
Hay khi Chồn hôi quyết định thành ông chủ của quán nước hoa thì chuyện kinh doanh đó sẽ thế nào? Những tình tiết thú vị, dí dỏm được nối tiếp qua từng ngày sẽ giúp bé thư giãn và tìm thấy niềm vui cùng sự bình yên cho mỗi giấc ngủ  khi đêm về! 365 chuyện kể hằng đêm – cuốn sách nâng niu giấc mơ ấu thơ của trẻ! Mời bạn đón đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,