My Little Island 2 (SB & WB)

Pearson Education Tác giả Pearson Education NXB Prentice Hall Năm XB 01/11/2013 Trọng lượng (gr) 249 Kích thước (cm) 0.3 x 30.0 x 22.9 Số trang 80 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
My Little Island 2 (SB & WB) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Where the adventure begins! There is an exciting place for very young learners to begin their journey of leaning English…My Little Island.
Children will love the fun characters and motivating stories and will be inspired to listen, speak, and start reading and writing in English.
Throughout each level, special emphasis is given to early childhood skills, Total Physical Response (TPR), and rich vocabulary development.
The adventure continues into our ActiveTeach software for use on a computer or IWB.
www.pearsonELT.com/mylittleisland

Pie – Tart (READY-TO-COOK)

Pie – Tart (READY-TO-COOK) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Pie – Tart” là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.
Ấn phẩm được phát hành vào tháng 3 trên toàn quốc.
Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện.
Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em không chung huyết thống “Pie – Tart” sẽ khơi mãi nguồn cảm hứng bất tận trong những trái tim đam mê ẩm thực.
Đó là điều thôi thúc I love Cookbook khai sinh riêng một cuốn sách cookbook mà chính tên hai loại bánh đã tạo nên một nhiệm mầu: Pie – Tart.
Điều đặc biệt hơn nữa ở “Pie – Tart”, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”.
Từ công thức, những bức ảnh foody được styling tỉ mỉ, … tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà.
Với dòng sách “ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.
Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, “Pie – Tart” mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào căn bếp thiên đường.
Bạn mong muốn điều gì ở một cuốn cookbook? Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý hay một sự gợi hứng? Tìm đến “Pie – Tart”, bạn sẽ có tất cả.

199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 9

199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 9 Để học tốt môn Ngữ Văn, ngoài bài học trên lớp, các em nên tham khảo thêm một số các bài văn hay để nâng cao khả năng vốn từ và cách lập luận của mình.
Quyển sách 199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 9 được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tư liệu tham khảo trong quá trình làm tập làm văn.
Sách cung cấp 199 bài và đoạn văn hay ở nhiều dạng đề khác nhau như: Tự sự, Thuyết minh, Nghị luận, Văn bản tường trình, Văn bản thông báo, Phân tích tác phẩm, Phân tích nhân vật…
Với nhiều dạng đề khác nhau, các em sẽ có cơ hội tập làm quen và trau dồi thêm kĩ năng làm văn của mình.
Từ những bài hướng dẫn, các em sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết để vận dụng trong các bài kiểm tra và bài thi sau này.
Quyển sách 199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 9 là tài liệu tham khảo hướng dẫn các em áp dụng lý thuyết vào bài tập làm văn sao cho hợp lí và hài hòa nhất.
Đây là tài liệu hữu ích giúp các em học tốt môn Ngữ Văn lớp 9 và tự tin trong các kì thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,