Phút Dành Cho Mẹ (Tái Bản 2016)

FIRST NEWS Tác giả Kadir Nelson NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 04-2016 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 144 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Phút Dành Cho Mẹ Làm mẹ là một sứ mệnh thiêng liêng cao cả, đầy hy sinh gian lao mà cũng ngập tràn hạnh phúc.
Những ai từng làm mẹ hẳn đều biết rằng một phút không bao giờ đủ để trở thành một người mẹ tốt.
Tuy vậy, những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Mẹ của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những bà mẹ có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.
Phút Dành Cho Mẹ là câu chuyện thú vị kể về quá trình tìm kiếm và tích lũy về những kinh nghiệm làm mẹ của một người phụ nữ trẻ, thông minh.
Cô không chỉ mong con mình khỏe mạnh mà còn mong muốn con nên người nên đã hạ quyết tâm đi tìm một người mẹ lý tưởng.
Và trong một dịp tình cờ, cô đã gặp được một bà mẹ đặc biệt – Bà mẹ một phút – người có phương pháp nuôi dạy con cái chỉ gói gọn trong vòng một phút nhưng lại mang tính giáo dục cao, giúp bọn trẻ biết yêu quý bản thân và có thái độ cư xử đúng mực với mọi người.
Thời gian trôi qua, cô đã tiếp xúc với rất nhiều người: từ những bà mẹ dày dạn kinh nghiệm đến những người mới làm mẹ, từ những người xem việc nuôi dạy con cái là công việc rất nghiêm túc cho đến những người có quan niệm nuôi dạy con cái rất giản đơn… nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp nuôi dạy nào hay và tích cực nhất… Mãi cho đến khi cô gặp được một bà mẹ đặc biệt – Bà mẹ một phút – người có phương pháp nuôi dạy con cái chỉ gói gọn trong vòng một phút nhưng lại mang tính giáo dục cao, giúp bọn trẻ biết yêu quý bản thân và có thái độ cư xử đúng mực với mọi người.
Bà mẹ một phút cho rằng, khi nuôi dạy con cái, người mẹ phải giúp con trẻ xác định được mục tiêu của chúng, người mẹ phải luôn dành ra một phút khen ngợi những hành động tốt của các con để động viên và khích lệ tinh thần của chúng, sau cùng là phải biết thực hiện một phút khiển trách đối với các hành vi sai trái của bọn trẻ để giúp chúng hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân.
Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ bà mẹ một phút, người phụ nữ trẻ đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con cái theo hướng của mình… Những đứa trẻ lớn lên dưới sự dìu dắt và sự dạy dỗ của cô đều thành đạt, hạnh phúc và có một nhân cách thật đáng mến.
Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà Phút Dành Cho Mẹđể lại trong lòng người đọc.
Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời chỉ ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bà mẹ trẻ phải đối mặt với các con của họ hằng ngày trong cuộc sống hiện tại.
Phút Dành Cho Mẹ là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc.
Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong vai trò làm mẹ sắp tới.
Đây cũng là một món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, và người thân trong gia đình.
 

Taynikma – Tập 8 – Khu Rừng Bóng Đêm (Sách Kỉ Niệm 55 Năm)

Taynikma - Tập 8 - Khu Rừng Bóng Đêm (Sách Kỉ Niệm 55 Năm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Taynikma – Tập 8 – Khu Rừng Bóng Đêm Taynikma – Báu vật thất truyền là bộ truyện phiêu lưu mười cuốn hấp dẫn của tác giả Jan Kjær.
Bộ truyện được trình bày dưới hình thức truyện kể kết hợp minh hoạ đẹp mắt.
Taynikma – Báu vật thất truyền mở ra một thế giới giả tưởng vừa kì ảo, vừa gần gũi.
Đó là thế giới của cuộc chiến đấu giữa thế lực bá quyền và những kẻ yêu tự do, của các quyền năng kì diệu, của các loài quái vật dị thường.
Những cuộc phiêu lưu nghẹt thở trong cuốn truyện chắc chắn sẽ cho các bạn đọc nhỏ tuổi quãng thời gian giải trí thú vị.
Cốt truyện của Taynikma – Báu vật thất truyền xoay quanh cuộc phiêu lưu Koto, cậu bé nghèo có khả năng sử dụng bóng tối đặc biệt, cùng nhóm bạn.
Koto là một con trai hai người thợ đóng gạch nghèo, sống trong một ngôi làng nhỏ dưới chân dãy núi Sarratum.
Một ngày nọ, gia đình họ nhận được tin dữ: Họ sẽ mất nhà nếu không kiếm đủ 300 đồng tiền vàng trả cho vị lãnh chúa trong vùng.
Bí thế, bố mẹ Koto bèn gói ghém một món đồ gia bảo kì lạ, dặn Koto mang lên thành phố bán lấy tiền.
Koto không ngờ món đồ đó lại là một báu vật vô cùng quý giá và sẽ là bạn đồng hành thân thiết của cậu trong những cuộc phiêu lưu li kì, cam go sắp tới… Tập 8: Khu rừng Bóng đêm Nhờ có ba người bạn ứng cứu kịp thời, Koto đã được cứu, Henzel phải đền mạng cho người cha quá cố của Monto.
Tuy nhiên, cha mẹ của Koto đã bị bọn Chiến binh hộ vệ bắt đưa về Pháo đài Ánh sáng.
Koto cùng các bạn lập tức lên đường tới đó để cứu họ.
Con đường ngắn nhất để đến Pháo đài Ánh sáng là đi qua Khu rừng Bóng đêm, một địa danh bí hiểm mà người thường không bao giờ dám lui tới.
Quả thật, khi đã bước vào khu rừng, sinh vật kì quái xuất hiện ngày càng nhiều, ngăn cản bước tiến của bốn người bạn.
Mặc dù các bạn bè đều muốn chọn một đường đi khác, song Koto không thể cưỡng lại sức hút kì quặc của nó……

The TKT Course Modules 1, 2 and 3

The TKT Course Modules 1, 2 and 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This is the updated version of ‘the’ teacher training course for teachers and trainee teachers preparing for the Cambridge ESOL Teaching Knowledge Test (TKT).
It includes everything you need to prepare for the test.
The second edition contains three brand new model TKT practice tests, new tips for preparing for the TKT, an additional unit on approaches to language teaching tested in the TKT, completely rewritten tasks in every unit, and revised ELT terms and concepts matching the latest Cambridge ESOL TKT Glossary.
This best-selling course has been written in collaboration with Cambridge ESOL by a team of experienced TKT writers.
It provides a comprehensive and reliable package for TKT candidates, as well as for teachers preparing for other initial teacher training qualifications and those on in-service training programmes.
This course is also available in an online version.
Select ‘TKT Online’ from the menu on the left for further information.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,