Món Ăn Bài Thuốc Trị Bách Bệnh

Cty Văn Hóa Minh Lâm Tác giả Thanh Huyền NXB NXB Hồng Đức Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 143 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Món Ăn Bài Thuốc Trị Bách Bệnh Cuốn sách Món Ăn Bài Thuốc Trị Bách Bệnh của tác giả Thanh Huyền sẽ giới thiệu đến độc giả những món ăn bổ dưỡng, không những có lợi cho sức khỏe mà còn giúp chữa trị bệnh ở hệ hô hấp, tuần hoàn, hệ tiêu hóa, cơ quan sinh sản, hệ tiết niệu, hệ thần kinh, hệ vận động, bệnh ngoại khoa.
Cuốn sách cũng đồng thời giới thiệu đến người đọc món ăn, bài thuốc trị bệnh ngũ quan và có tác dụng dưỡng sinh.

The Witch’s Revenge

The Witch's Revenge - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Encounter witchly wonders in this sixth book in “New York Times “bestselling author Christopher Pike s Spooksville series now on TV! The time has come for Adam and his friends to again face Spooksville s most powerful citizen, Ms.
Ann Templeton.
Sally says the woman is definitely a witch, but Adam and Watch are not so certain.
To find the truth, they visit her castle together.
There they find both good and bad: creatures more horrible than anything they could imagine, but also magical tools that can create the most wonderful things.
But will these tools help Adam and his friends? Or are they just instruments to trick them and make them slaves of the mysterious Ann Templeton?”

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp Tập 6 – Các Món Nhật Hàn Thái

Super Chef - Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp Tập 6 - Các Món Nhật Hàn Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp Tập 6 – Các Món Nhật Hàn Thái Đây là cuốn sách nằm trong bộ “Super Chef – Con trở thành đầu bếp” gồm có 8 cuốn.
Nấu ăn là công việc quen thuộc hằng ngày của mọi gia đình, ai cũng có thể nấu ăn, nhưng đúng là nấu ăn không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng.
Trẻ em Việt Nam vốn thông minh, nghịch ngợm và cũng rất khéo léo tinh tế trong ăn uống…Tuy nhiên để các em có thêm phần hiểu biết, yêu mến và có niềm đam mê với công việc nấu bếp thì lại là việc khác… Cuốn sách Super Chef: Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp (Tập 6) sẽ hướng dẫn các bé làm những món ăn Nhật Hàn Thái quen thuộc đấy.
Các món ăn truyền thống của Hàn Quốc – Nhật Bản – Thái Lan là những món ăn không những ngon, tinh tế trong chế biến, mà còn rất hợp khẩu vị với người Việt Nam chúng mình.
Ngoài ra các món ăn chứa dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho các hoạt động cơ thể… Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các em những món ăn ngon, dễ làm và được mọi người cùng ưa thích nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,