Classic Starts™: Great Expectations (Classic StartsTM Series)

Sterling Publishing Tác giả Charles Dickens NXB Sterling Juvenile Năm XB 01/04/2010 Trọng lượng (gr) 317 Kích thước (cm) 1.0 x 19.0 x 14.0 Số trang 160 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

When young Pip accidentally meets a convict out in the marsh one Christmas Eve, he has no idea that his life is about to change–forever.   The amazing events following that encounter, and the strange tale of Miss Havisham and her adopted daughter Estella, have made Great Expectations a must-read since it was first serialized in 1860.
Now, young readers can enjoy Dickens’s engrossing story in this simplified yet thrilling version.

Dolphins Starter: A Game Of Shapes

Dolphins Starter: A Game Of Shapes - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Attractive full-colour illustrations and photographs.
Integrated activities on every double-page spread.
Audio CDs (American English) for all titles.
Notes for teachers and parents included in every reader.
Teacher’s Handbook available.
Separate Activity Books available.

Cảm Ơn Vì Đến Trễ

Cảm Ơn Vì Đến Trễ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cảm Ơn Vì Đến Trễ Tất cả chúng ta đều cảm nhận được một điều gì đó to lớn đang diễn ra.
Bạn cảm nhận được nó ở nơi làm việc.
Bạn cảm nhận được nó khi nói chuyện với con cái.
Bạn không thể không thấy nó khi đọc báo hay xem tin tức.
Cuộc sống của chúng ta đang tăng tốc – và đó là sự tăng tốc chóng mặt.
     Trong Cảm ơn vì đến trễ, một tác phẩm không giống bất kỳ tác phẩm nào ông từng viết trước đây, Thomas L.
Friedman phơi bày những sự chuyển động mang tính kiến tạo đang tái định hình thế giới ngày nay và giải thích cách để tận dụng tối đa lợi ích từ chúng.
     Luận đề của Friedman là: để hiểu được thế kỷ 21, bạn cần phải hiểu 3 lực lượng lớn nhất của hành tinh này – Định luật Moore (công nghệ), Thị trường (toàn cầu hóa), và Thiên nhiên (biến đổi khí hậu và mất đa dạng sinh học) – đang tăng tốc cùng lúc, làm thay đổi nơi làm việc, chính trị, địa chính trị, đạo đức và cộng đồng.
Một sự giải phóng năng lượng phi thường đang tái định hình mọi thứ: từ cách chúng ta gọi taxi đến số mệnh của các quốc gia, và đến những mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta.
Nó đang tạo ra những cơ hội to lớn và mới mẻ cho các cá nhân và những nhóm nhỏ để cứu – hoặc cũng có thể là phá hủy – thế giới.
     Cảm ơn vì đến trễ là một tác phẩm về lịch sử đương đại, đóng vai trò như một hướng dẫn thực hành cho việc suy nghĩ về kỷ nguyên của những sự tăng tốc này.
Nó cũng là một lập luận cho việc “đến trễ” – tạm dừng để nhận thức sâu sắc kỷ nguyên lịch sử tuyệt vời mà chúng ta đang trải qua, và cũng để suy ngẫm về những khả năng cũng như nguy cơ của nó.
Friedman chỉ ra cho chúng ta cách để mỗi cá nhân có thể neo lại trong mắt bão, và cách các cộng đồng có thể tạo ra “nền tảng niềm tin” để làm điều tương tự với các nhóm dân số ngày càng đa dạng và được số hóa của họ.
     Được viết bằng ngòi bút đầy sức sống, trí tuệ và sự lạc quan đặc trưng “kiểu Friedman”, và cùng với sự tiếp cận trực tiếp với rất nhiều người đi đầu trong những sự thay đổi mà ông miêu tả, Cảm ơn vì đến trễ là tác phẩm tham vọng nhất của Friedman – một chỉ dẫn thiết yếu của hiện tại và tương lai.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,