Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam – Ba Chàng Trai Tài Giỏi (Tái Bản 2017)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam – Ba Chàng Trai Tài Giỏi (Tái Bản 2017) – “Cho đến bây giờ, đồng bào Tây Nguyên vẫn truyền tụng rằng… ba anh em xưa là con một mẹ.” Vì sao lại có lời truyền tụng này? ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 32 Ngày xuất bản 03-2017 SKU 2528390870013
Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Ba Chàng Trai Tài Giỏi (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam – Ba Chàng Trai Tài Giỏi (Tái Bản 2017) “Cho đến bây giờ, đồng bào Tây Nguyên vẫn truyền tụng rằng… ba anh em xưa là con một mẹ.” Vì sao lại có lời truyền tụng này? Hãy theo dõi câu chuyện về ba chàng trai và tìm ra câu trả lời nhé!

Ngày Xưa, Ngày Nay, Ngày Sau…

Ngày Xưa, Ngày Nay, Ngày Sau... - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày Xưa, Ngày Nay, Ngày Sau…
Nguyễn Thụy Anh là một nhà sư phạm, đồng thời cũng là người viết cho thiếu nhi.
Nhưng trên hết, chị là một người mẹ.
Bộ sách thơ gồm 4 cuốn có những cái tên nhộn nhộn “Nhim nhỉm nhìm nhim”, “Mẹ Hổ dịu dàng”, “Ngày xưa, ngày nay, ngày sau…”, “Vui cùng tiếng Việt”, là những ấn phẩm mới nhất mà chị dành tặng cho các độc giả nhỏ xíu (từ 0 đến 7 tuổi) vào những ngày đầu tháng 4 hiền hậu này.
Những bài thơ trong 4 tập thơ này chị bắt đầu viết từ những ngày đầu tiên làm mẹ, là thơ của mẹ viết cho con, để dạy con, nghe con và cùng con lớn lên từng ngày, là những bài thơ của một người yêu trẻ, cùng trẻ nhìn cuộc sống với con mắt hồn nhiên và…
hiểu biết.
Hai tập đầu cho trẻ những khái niệm đầu tiên về loài vật, xây dựng cảm xúc thân thiện, ấm áp với những con thú nhỏ là bạn của các em từ lúc mới chào đời.
Hai tập sau chị viết về các sự vật sự việc xung quanh em, về cái bếp, cái nhà, về từng mùa thay đổi, cho các em cảm nhận về không gian, thời gian, bước đi dài của mỗi đứa trẻ từ khi ra đời đến lúc chuẩn bị đến trường, qua từng tuổi mới.
Thơ dành cho các bạn bé tí thì gần gũi với đồng dao, ngắn và dễ nhớ.
Thơ dành cho độc giả đã lớn hơn thì đã hướng tới suy tư, cũng lại dí dỏm, hài hước, khiến cả nhà đều có cơ hội cùng phá lên cười.
Cuối mỗi tập thơ là một vài trang dành cho trò chơi tương tác cùng những nhân vật đã xuất hiện trong thơ.

Con Biết Hợp Tác (Tái Bản 2015)

Con Biết Hợp Tác (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con Biết Hợp Tác (Tái Bản 2015) Bộ sách ‘Kĩ năng cho bé mẫu giáo’ gồm các câu chuyện vui vui, mang đến cho các bé những kĩ năng và phẩm chất cần thiết: QUAN SÁT, TƯỞNG TƯỢNG SẠCH SẼ, ĐÚNG GIỜ, TỰ TIN, TỰ LẬP, DŨNG CẢM, BIẾT HỢP TÁC.
Đây là các yếu tố, nền tảng làm nên năng lực toàn diện cho bé khi đi  học và suốt cả quãng đường về sau… Mỗi cuốn sách đều có mục câu hỏi dành cho bé và lời nhắn dành cho cha mẹ, giúp bé nhớ câu chuyện hơn và rút ra những điều bổ ích cho bản thân.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,