Luật Hải Quan

NXB Chính Trị Quốc Gia-Sự Thật TP.HCM NXB NXB Chính Trị Quốc Gia Năm XB 08-2014 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 110 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Luật Hải Quan Luật Hải Quan được Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kì họp thứ 7 thông qua ngày 23-6-2004.
Cuốn sách giới thiệu những luận điểm cơ bản của  Luật Hải Quan giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật về chính sách về hải quan; hoạt động hợp tác quốc tế về hải quan; địa bàn hoạt động hải quan; hiện đại hóa quản lí hải quan; phối hợp thực hiện pháp luật về hải quan; hành vi bị nghiêm cấm trong lĩnh vực hải quan; giám sát thi hành pháp luật về hải quan; công chức hải quan; hệ thống tổ chức hải quan; nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hải quan;…
Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tổ chức tăng hiểu biết về pháp luật; tránh vi phạm pháp luật; biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, của Nhà nước và xã hội.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 9

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 9 Cuốn sách này được biên soạn dựa theo kiến thức của chương trình Sách Giáo khoa Vật lý của Bộ Giáo dục.
Quyển sách này giúp cho người đọc tham khảo lý thuyết cơ bản ở sách giáo khoa và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hướng dẫn giải cụ thể để giúp quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tiện theo dõi tham khảo.
Qua cuốn sách này, hy vọng có thể giúp được cho các em có niềm đam mê học môn Vật lý có thêm điều kiện trong quá trình học tập của mình.

Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo

Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Kỹ Năng Lãnh Đạo Quyển sách mà bạn đang cầm trên tay được soạn thảo dựa trên công trình nghiên cứu về kỹ năng lãnh đạo của hơn 1.000 nhà lãnh đạo ở tất cả mọi cấp độ trong các khu vực của nhà nước, tư nhân và tự nguyện.
Nó xác định những kỹ năng thực tiễn cần thiết cho nhà lãnh đạo để vươn tới thành công và cung cấp lời hướng dẫn cho các chủ đề quan trọng của nghệ thuật ra quyết định.
Cẩm nang hướng dẫn kỹ năng lãnh đạo không chỉ đề cập đến các kỹ năng chuyên môn mà còn mở rộng những kỹ năng về con người, hành vi và các giá trị đời sống.
Thực hành các kỹ năng đa dạng ấy sẽ mở ra con đường dẫn tới đỉnh cao, thu phục nhân tâm, tạo ra tầm nhìn rộng lớn của một nhà lãnh đạo khôn ngoan và hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,