Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 – Môn Toán (Tổng Ôn 30 Đề Then Chốt)

Cty Sách & Giáo Dục Trực Tuyến Megabook Tác giả Nguyễn Xuân Nam NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 20.5 x 29.5 Số trang 408 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10  – Môn Toán (Tổng Ôn 30 Đề Then Chốt) Để giúp các em học sinh lớp 9 chinh phục bài thi vào 10 điểm số cao nhất trong hành trình “luyện thi” vào lớp 10 gian nan, Megabook đã cho ra mắt bộ sách “Chinh phục đề thi vào 10” với 3 môn: Toán Học – Tiếng Anh – Ngữ Văn.
Bộ sách ôn thi vào 10 bám sát và nhất Tổng ôn 30 đề then chốt mỗi môn để đạt điểm cao Tích hợp các chuyên đề hay và khó, trọng tâm chương trình thi Trang bị kỹ năng và mẹo làm bài Hướng dẫn giải Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán nằm trong bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào 10” được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn sách tham khảo, sách luyện thi bám sát chương trình học và thi.
Cuốn sách tiết lộ tất tần tật bí kíp giúp học sinh chinh phục vào thi vào 10 dễ dàng.
Tất tần tật chuyên đề hay và khó môn Toán: Phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức,… 30 Đề thi thử chọn lọc, bám sát chương trình thi vào 10 Cấu trúc lời giải theo hướng: Lời giải – Nhắc lại kiến thức và phương pháp – Nhận xét – Bài tập tương tự giúp học sinh học đến đâu nhớ lâu đến đó.
Rèn khả năng tư duy trước những dạng đề mới –Kỹ năng giải Toán

Dinh Dưỡng Cho Bé Sơ Sinh Đến 3 Tuổi

Dinh Dưỡng Cho Bé Sơ Sinh Đến 3 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dinh Dưỡng Cho Bé Sơ Sinh Đến 3 Tuổi Với mỗi giai đoạn phát triển của bé từ sơ sinh đến 12 tháng, bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để biết nên cho bé ăn gì, khối lượng thức ăn bao nhiêu.
Nếu bé ăn nhiều hơn hoặc ít hơn số lượng được liệt kê cũng không cần lo lắng vì các thông tin chỉ là hướng dẫn cơ bản để tham khảo.
Trong giai đoạn cho bé tập ăn dặm, bạn có thể linh hoạt chứ không nên tuân theo thứ tự một cách cứng nhắc.
Nếu bạn muốn cho bé nếm đậu phụ ở 6 tháng tuổi, có thể thử mà không cần chờ tới 8 tháng như thông tin trong bài viết.
Tuy nhiên, các mẹ được khuyến cáo là nên đợi bé được 1, thậm chí 3 tuổi trước khi cho bé thử các loại thực phẩm có khả năng gây dị ứng cao như trứng, cá và đậu phộng.
Mặc dù chưa thể khẳng định việc trì hoãn này có thể ngăn ngừa được việc bé bị dị ứng thực phẩm, nhưng nhiều bác sĩ nhi khoa vẫn khuyên bạn nên chờ đến khi bé lớn hơn, đặc biệt với các bé bị bệnh chàm hoặc gia đình có tiền sử với dị ứng.
Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về dinh dưỡng nếu cần thiết.

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2016) Cuốn sách “Cẩm nang con gái” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18.
Các em sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình.
Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai.
Các em còn học được cách vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa tay, tắm gội…
để có được sức khỏe như ý.
Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,