Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 1)

Cty An Pha VN Tác giả Nguyễn Anh Thi NXB NXB Dân Trí Năm XB 12-2014 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 300 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 1) Bộ sách Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 1) được biên soạn theo chương trình ban cơ sở và phù hợp với kiến thức thi đại học hiện nay.
Bộ sách gồm 3 tập: – Tập 1: Dao động cơ và sóng cơ, có đủ 6 chủ đề.
– Tập 2: Dòng điện xoay chiều, có đủ 9 chủ đề.
– Tập 3: Quang sóng – Vật lí nguyên tử và hạt nhân, có 6 chủ đề.
Trong mỗi chủ đề đều được trình bày theo cấu trúc: I.
Kiến thức căn bản để giải nhanh – Nêu rõ các công thức cơ bản, các biểu thức liên hệ, các biểu thức giải nhanh mà các đề toán trắc nghiệm thường tập trung khai thác.
– Nêu rõ các quy luật số, các dấu hiệu nhận biết để giải nhanh các bài toán.
II.
Các bài toán – Bài toán lớn.
– Trong mỗi bài toán lớn có các bài toán nhỏ.
– Nội dung bài toán nhỏ trong bài toán lớn có nhiều dạng toán phong phú.
III.
Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm áp dụng Câu hỏi trắc nghiệm gồm câu hỏi lý thuyết và bài toán.
– Câu hỏi lí thuyết được biên soạn theo yêu cầu, để trả lời được thì học sinh phải nắm chắc kiến thức, biết vận dụng tư duy.
– Ở đây hệ thống bài tập tính toán được biên soạn đủ các dạng như bài toán nhỏ ở phần trên, ngoài ra còn có một số bài toán nâng cao để học sinh khá giỏi tham khảo.
Cuốn sách sẽ là tài liệu thiết thực giúp các em tự học, ôn tập luyện thi đạt được kết quả mong muốn.

Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non Tập 12

Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non Tập 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non Tập 12 Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ.
Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện…
với mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất.
Bộ sách Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non gồm 12 tập được trình bày đẹp đầy màu sắc, sẽ là món quà ý nghĩa của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh khi dành cho các bé yêu của mình.
Đồng Dao Dành Cho Trẻ Mầm Non Tập 12 được sưu tầm nhiều bài đồng dao quen thuộc và được họa sỹ Minh Kiên minh họa rất chân thực và sống động; giúp bé làm quen với những vần điệu vui tai của các bài đồng dao, nâng cao trí tưởng tượng của bé về các sự vật xung quanh qua các câu chữ cùng tranh vẽ sinh động, vui tươi.
Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.

Tom Sawyer & Huckleberry Finn

Tom Sawyer & Huckleberry Finn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Große Weltliteratur in brillanter Neuübersetzung   Dass die Romane ›Tom Sawyer‹ (1876) und die Fortsetzung ›Huckleberry Finn‹ (1884) zur Weltliteratur gehören, zeigt die großartige Neuübersetzung von Andreas Nohl.
Die Originaltexte kommen wieder zu Wort und es wird erkennbar, weshalb sich die kleinen Helden seit über 100 Jahren in die Herzen der Leser eingeschrieben haben.
Hinter den Versuchen, ihre Träume auszuleben, verbirgt sich Mark Twains revolutionäres literarisches Plädoyer für die Rechte der Kinder.
So wurden diese Romane zu einem Archetypus und bleiben bis heute so faszinierend.
• Mit umfangreichem Anhang zu Leben und Werk von Mark Twain

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,