1 KAI NO O KAIMONO DE 3 NICHI KONDATE FUUFU NO KIZUNA GO 

Kinokuniya Tác giả 中村 明花 NXB KADOKAWA / 中経出版 Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 400 Số trang 115 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
1 KAI NO O KAIMONO DE 3 NICHI KONDATE FUUFU NO KIZUNA GO  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

※この商品はタブレットなど大きいディスプレイを備えた端末で読むことに適しています。また、文字列のハイライトや検索、辞書の参照、引用などの機能が使用できません。 プロサッカー選手・細貝萌さんを夫に持ち、料理で支えるエッセンスがつまったレシピ集。テーマは「1回のお買い物で、夕食3日分」。食材をうまく使い切りながら、あきさせず、おいしく作れて、ほめられるレシピ。

The Complete Book of First Experiences

The Complete Book of First Experiences - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This is a bright new edition of this complete collection of “First Experiences”, introducing young children to situations they might find themselves in for the first time.
It features Stephen Cartwright’s gently humorous illustrations, bursting with things for children to look at, learn from and talk about.
It features simple text that enables slightly older children to read the stories for themselves.
The nine stories included in this collection are also available separately.

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 – Workbook Mathematics 2B – More Than A Textbook

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 - Workbook Mathematics 2B - More Than A Textbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 – Workbook Mathematics 2B – More Than A Textbook Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ.
Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3.
More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại. Với kết cấu rỗ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là: Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.
Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước.
Mỗi phần của cuốn sarch đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.
Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.
Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn , chính xác hơn.
Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.
Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm.
Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.
Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.
Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toán.        More than a Textbook – Classroom Mathematics Workbook lớp 2 – Class 2A:  giá 145.000 – Workbook 2A:  giá 63.000 – Class 2B:  giá 155.000 – Workbook 2B:  giá 56.000

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,