Truyện Cổ Andersen – Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế

Đinh Tị NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 12-2008 Trọng lượng (gr) 30 Kích thước (cm) 17.5 x 13 Số trang 16 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Truyện Cổ Andersen - Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Andersen – Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế Ngày xưa, có một vị hoàng đế lúc sinh thời thích nhất là được mặc đẹp, ngài đã chi hầu hết tiền bạc vào việc may sắm quần áo, và nếu thỉnh thoảng có dịp rời khỏi cung điện thì mục đích duy nhất của ngài là chưng diện những bộ cánh mới.
Trong thành phố mà vị hoàng đế trị vì có hai tên bợm, chúng tự nhận là mình những người thợ may tài ba và khẳng định là có thể dệt ra loại vải diệu kỳ, đẹp và lạ mắt chưa từng thấy.
Thế rồi đức vua u mê đã bị hai kẻ bợm lừa dối hết lần này đến lần khác.
Chỉ đến một lần ngài đi diễu hành, bất ngờ có một cậu bé chạy theo và kêu toáng lên: Ô! Ông ấy chẳng mặc quần áo gì cả”, nhà vua mới biết mình đã bị chơi xỏ.
Làm thế nào mà kẻ bịp kia có thể lừa được cả đức vua và đám quần thần xu nịnh, câu trả lời có trong quyển sách này.

Cẩm Nang Bố Mẹ Thông Thái – Nuôi Dạy Con Gái

Cẩm Nang Bố Mẹ Thông Thái - Nuôi Dạy Con Gái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Bố Mẹ Thông Thái – Nuôi Dạy Con Gái Các bé gái ngày hôm nay chính là những bà mẹ trong tương lai.
Nuôi dạy con gái thành người hoàn thiện, hạnh phúc là trách nhiệm cao cả của các bậc cha mẹ.
Cuốn sách này đúc kết ra các tuyệt chiêu dạy con gái theo nguyên tắc không nuông chiều, từ các phương diện: trau dồi các phẩm chất đạo đức tốt đẹp, nuôi dưỡng vẻ đẹp thanh tao, trau dồi tâm hồn và trí tuệ hoàn thiện, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân, gặt hái nhiều thành quả trong việc học, xây cây cầu nối giữa mẹ và con, giúp con vững vàng vượt qua giai đoạn dậy thì…

Khám Phá Siêu Tư Duy Mindmap Ngữ Văn Tài Năng Lớp 11 – Quyển 1

Khám Phá Siêu Tư Duy Mindmap Ngữ Văn Tài Năng Lớp 11 - Quyển 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khám Phá Siêu Tư Duy Mindmap Ngữ Văn Tài Năng 11 (Quyển 1) Trong những năm qua, toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất n­ước.
Trước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh tri thức.
Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng.
Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn.
Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.
Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn.
Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới.
Với lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Khám Phá Siêu Tư Duy Mindmap Ngữ Văn Tài Năng 11 – Quyển 1” nhằm giúp các em học sinh dễ ghi nhớ, phát triển nhận thức, khả năng tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,