12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời (Bộ 2 tập sách in màu)

IPM Tác giả Vương Tiểu Á, Hạ Mỹ, PiePie NXB Hồng Đức Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 14,5 x 20,5 Số trang 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung: Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc tính riêng biệt, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh.
Sẽ thế nào nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình? Bảo Bình sẽ làm gì khi chẳng may vớ phải tiền giả? Hay Sư Tử sẽ nổi cơn ghen như thế nào? Có một bí kíp vui nhộn sắp gây chấn động cả chốn giang hồ, các tín đồ của 12 cung hoàng đạo hãy tập trung cao độ, theo dõi gắt gao để không bỏ lỡ mọi thông tin về “hoàng đạo chân kinh” này nhé.

Quà Tặng Của Sự Phản Bội

Quà Tặng Của Sự Phản Bội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quà Tặng Của Sự Phản Bội Nếu bạn cảm thấy mình đang chìm ngập trong bóng tối của sự phản bội, quyển sách này sẽ đem lại cho bạn cảm giác an ủi, niềm cảm hứng và những phương tiện bạn cần để thoát khỏi nỗi đau.
(Cheryl Richardson – Tác giả quyển The Art of Extreme Self – Care) Đây là một quyển sách hay và đầy cảm hứng, nó sẽ rất có ích cho những phụ nữ bị phản bội, nhất là họ nhận ra mình cần bước tiếp để có một cuộc sống mới (Mira Kirshenbaum) Quyển sách thiết thực, sâu sắc này sẽ dẫn dắt bạn từng bước một trên tiến trình chữa lành vết thương bị phản bội, giúp bạn nhặt lại những mảnh vỡ và tái tạo bản thân thành một người mạnh mẽ hơn, yêu đời hơn.
Một công việc tràn đầy hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh và cảm hứng cho bạn! ( Bác sĩ Kevin Leman) Khi bị phản bội, thật khó tưởng tượng một ngày nào đó bạn sẽ xem nó là điều may mắn.
Bằng cách nào bạn có thể biến cơn khủng hoảng thành điểm xuất phát khởi đầu cho cuộc sống mới.
Với cách diễn đạt khéo léo, nửa đầu quyển sách sẽkhám nghiệm vết thương và cung cấp cho bạn cách chữa lành nó; phần còn lại sẽ an ủi bạn thoát khỏi khổ đau và tạo dựng một cuộc sống mới theo cách bạn mong muốn khi đã hoàn tất hành trình chữa lành.
Với tư cách một chuyên gia và là người từng trải, Eve A.Wood sẽ là người dẫn đường tuyệt vời cho cuộc hành trình này.
(Peggy Vaughan – Tác giả quyển The Monogamy Myth)

Ân Tình Mênh Mông

Ân Tình Mênh Mông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuộc sống, đau khổ và hạnh phúc được biểu hiện qua nước mắt và nụ cười, giọt nước mắt cho những ân tình chưa thỏa còn lắng đọng ở bờ mi, hay nụ cười ấm áp của yêu thương còn giữ lại trên bờ môi, là những điều có thật trong cõi vô thường.
Chúng ta phải biết chắc chiu những ân tình, đừng để trái tim lõi nhịp với những ân tình sâu lắng mà trái tim chưa nói hết lời yêu thương, hay chưa nói lời cảm ơn những ân tình sâu nặng.
Chúng ta hãy nói một lời xin lỗi, một lời ăn năng xám hối để lòng mình thanh thản, khi hồi tưởng về những ân tình ngày cũ, đừng để quá muộn khi cuộ đời chưa khép lại.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,