Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Hóa Cùng Len

Đinh Tị Tác giả Fiona Watt Người Dịch Nguyễn Thị Thùy Dương NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 780 Kích thước (cm) 23.8 x 30.5 Số trang 64 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Ý Tưởng Sáng Tạo - Biến Hóa Cùng Len - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Hóa Cùng Len Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang rất hữu ích cho bất cứ ai muốn bắt đầu học cách đan những sản phẩm bằng len.
Từng bước từng bước cụ thể trong sách sẽ hướng dẫn rõ ràng, cho bạn cách đan các mũi cơ bản, cùng nhiều kỹ thuật đan khác.
Ngoài ra, việc chọn lựa que đan, loại len sao cho phù hợp với từng sản phẩm đan cũng được đề cập đến và giải thích hết sức cặn kẽ.
Từ những sản phẩm đơn giản như khăn, túi nhỏ…
đến những sản phẩm mang độ khó cao hơn như gối tựa, mũ, túi xách to…
sẽ qua đôi bản tay khéo léo của bạn làm nên.
Không chỉ thế, sách còn hướng dẫn bạn làm và đính thêm các phụ kiện để sản phẩm trở nên lung linh và hoàn mỹ hơn.

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ.
Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.
Sam Cooper (“Coop”) – chàng phóng viên chuyên viết về đề tài hình sự – đã trở thành nạn nhân mới nhất trên báo do mục Blog chàng độc thân đã túm chặt lấy anh và tung hô rằng anh là một mẫu đàn ông lý tưởng mới nhất có thể lấy làm chồng ở thành phố New York.
Mọi rắc rối dồn dập kéo tới cùng hàng tá đồ lót khêu gợi do hàng loạt phụ nữ độc thân trong thành phố gửi tặng Coop.
Nguyên do của mọi sự đeo đuổi phiền nhiễu này khởi nguồn từ lúc anh có công chặn đứng một vụ cướp tại một cửa hàng trang sức và được nhận phần thưởng “được quyền chọn bất kỳ chiếc nhẫn nào”.
Thờ ơ với những cô nàng đeo bám, sự chú ý của Coop hoàn toàn dành cho Lexie Davis, người phụ nữ duy nhất trong thành phố tuyên bố rằng không hứng thú gì với tình trạng độc thân của anh.
Thế nhưng Lexie lại chú ý vào chiếc nhẫn cổ của Coop – phần thưởng mà anh đã chọn, và lịch sử của nó có thể đáng hổ thẹn với gia đình cô.
Khi cuộc điều tra xoay quanh chiếc nhẫn của Coop bắt đầu để hé lộ ra sự thật, liệu Lexie có thể giao trái tim mình và các bí mật của gia đình cô cho anh?

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 8 (2017)

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 8 (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 8 (2017) Cuốn sách giúp học sinh chuẩn bị bài ở nhà để vào lớp tiếp thu bài tốt hơn và là cuốn sách để giáo viên và phụ huynh tham khảm trong quá trình hướng dẫn và giảng dạy tiếng Anh  theo chương trình mới Được biên soạn dựa theo từng đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa tiếng Anh chương trình mới.
Mỗi đơn vị bài học gồm có: – Glossary (bảng từ vựng): Gồm tất cả các từ mới trong bài.
Các từ đều được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế mới và được định nghĩa sát với nghĩa trong bài học, có ví dụ minh hoa.
– Grammar (ngữ pháp): Gồm các điểm ngữ pháp của từng phần trong mổi đơn vị bài học; được soạn rõ ràng, và đầy đủ, có ví dụ minh họa – Pronunciation (phát âm) : Hướng dẫn cách phát âm trong từng đơn vị bài học có hình minh họa – Solutions and translations ( Bài giải và bài dịch): Dịch tất cả các bài đối thoại và bài học.
Trả lời các câu hỏi, giải các bài tâp và bài nghe trong sách giáo khoa.
(Các em nên tự làm bài tập và nghe máy trước khi tham khảo phần này) Chúng tôi tin rằng, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,