Suy Nghĩ Ngược

Tân Việt Tác giả Shiratoro Haruhiko Người Dịch Yên Châu NXB NXB Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 230 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 178 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Suy Nghĩ Ngược - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Suy Nghĩ Ngược Suy Nghĩ Ngược là quyển sách sẽ giúp bạn cải thiện suy nghĩ để bạn sống chủ động, tích cực và thành công hơn.
Dành cho những người nuôi hy vọng làm mới bản thân mình đến những người từng một lần trong đời có suy nghĩ muốn từ bỏ cuộc sống và rất nhiều bạn trẻ khác, quyển sách sẽ mang đến cho người đọc những góc nhìn, quan điểm và giá trị khác về cuộc sống.
Như lời tâm tình của tác giả: “Bạn sẽ thấy những suy nghĩ và quan điểm về giá trị bản thân từ nay trở đi sẽ vươn xa, tựa như chạm đến một tầng hiểu biết hoàn toàn mới.
Và đôi mắt của bạn sẽ trở nên tinh tường hơn khi nhìn mọi vật.” Quyển sách này được tác giả gửi đến “Tôi” ngày trong quá khứ của tác giả cũng như những “Tôi” khác đang tìm kiếm hướng đi cho bản thân trong cuộc đời này.

BOZ Caught in the same boat*

BOZ Caught in the same boat* - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

‚Caught in the same boat – Gefangen im selben Boot’ ist ein spannendes Abenteuer aus der Reihe ‚Boyzone’, geschrieben von Jugendbuchautoren für Jungen im Alter von 12-14 Jahren.
Deutsche Erzählpassagen wechseln sich mit englischen Dialogen ab.
Ein abwechslungsreicher Sprachmix aus Englisch und Deutsch für Schüler ab dem dritten Lernjahr.
Das Vokabular orientiert sich an den wichtigsten Schulbüchern für die 5.
und 6.
Klasse, zahlreiche Vokabelangaben erleichtern das Verständnis.
Zum Inhalt: Pete freut sich: Sein Freund Scott hat in zwei Jahren intensiver Arbeit ein Segelboot gebaut und lädt ihn nun zur Jungfernfahrt auf dem Chiemsee ein.
Doch sie bekommen unerwarteten Besuch: Zwei gefährliche, bewaffnete Bankräuber fliehen vor der Polizei auf das Boot.
Und dann wird das ganze Abenteuer viel gefährlicher, als es sich die beiden Jungs je hätten träumen lassen…

Từ Điển Pháp – Pháp – Việt (300.000 Từ)

Từ Điển Pháp - Pháp - Việt (300.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Pháp – Pháp – Việt (300.000 Từ) Đây là cuốn từ điển được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.
Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang học tập ngôn ngữ Pháp – Việt

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,