Japanese Celebrations : Cherry Blossoms, Lanterns and Stars!

Berkeley Books Tác giả Betty Reynolds NXB Tuttle Publishing Năm XB 01/10/2006 Trọng lượng (gr) 499 Kích thước (cm) 1.0 x 27.0 x 21.0 Số trang 48 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Japanese Celebrations : Cherry Blossoms, Lanterns and Stars! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This multicultural children’s book is full of Japanese holidays, culture, language and stories! The people of Japan love to celebrate.
In fact, they love it so much they have a day of celebration, whether it’s a change in season, a religious observance, or just a special moment in life, every month of the year.
Brimming with ancient traditions, exotic decorations, and delicious, seasonal foods, “Japanese Celebrations” will take you on a month-by-month tour of some of Japan’s best-loved festivals.
Beautifully illustrated and full of fascinating facts about Japanese holidays and celebrations, this 48-page picture book offers a vivid picture of some of Japan’s most festive events including New Year’s, Children’s Day, Cherry Blossom Season, Harvest Moon Viewing, Christmas in Japan and many more.
With simple but informative text and illustrations that explain the significance of the dress, decoration, food, gifts and activities associated with these events, “Japanese Celebrations” promises to delight and educate young readers and parents alike.

Trái Tim Sư Tử

Trái Tim Sư Tử - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với một đứa trẻ sống tại khu nhà lụp xụp giữa lòng Sài Gòn, thì “giấc mơ Hoa Kỳ” là một cái gì đó nghe rất kinh khủng.
Nhưng, sau tám năm để đôi chân rong ruổi qua rất nhiều miền đất, trải dài từ châu Á huyền bí, châu Âu cổ kính cho đến châu Mỹ rực rỡ, tôi chợt giật mình nhìn lại bản thân.
Chà! Đứa nhỏ ngày xưa đã thay đổi thành một người khác hẳn với nó – của ngày hôm qua.
Ban đầu tôi bối rối, nhưng rồi lại nhận thức được là con người thì ai mà chẳng thay đổi.
“Trưởng thành” cũng là một loại thay đổi đó thôi.
Thứ hay ho nhất sau những tháng ngày đi không ngừng nghỉ, là việc tôi cảm nhận được “hóa ra thế giới cũng không quá rộng lớn như mình từng tưởng tượng”.
Và nếu dám mơ ước, dám sống đủ nhiệt huyết để lập kế hoạch cho ước mơ thì phần thưởng bạn nhận được sẽ là một “giấc mơ có thật”.
Mười chương của cuốn sách nho nhỏ bạn đang cầm trên tay, là bức tranh về cuộc đời tôi.
Nó có rất nhiều gam màu.
Từ những ngày còn đỏ hỏn trên tay mẹ, cho đến mùa hè đầu tiên ở Bắc Mỹ năm 2014, lúc tôi đang thực hiện luận văn Thạc sĩ trong chương trình học bổng Fulbright tại Đại học Penn State, Hoa Kỳ.
Hai chương đầu tiên, sẽ là phần khái quát những năm tháng tuổi thơ không-êm-đềm-lắm của tôi, trong bối cảnh Sài Gòn ở giai đoạn tái thiết sau ngày đất nước hoàn toàn thống nhất.
Đó là khoảng năm 1980 đến 2000, nền kinh tế có những bước tiến dài, kéo theo sự thay đổi về quan niệm xã hội cũng như đưa người dân hòa mình vào dòng chảy toàn cầu hóa.
Trong sự chuyển mình đó, dĩ nhiên không thể tránh khỏi một vài xung đột tư tưởng về việc gìn giữ, bảo tồn giá trị truyền thống và đón nhận những thứ mới mẻ hơn.
Bên trong tôi cũng có một sự xung đột.
Dĩ nhiên, so với thay đổi của xã hội thì nó chẳng là gì cả, nhưng với một đứa bé mới lớn trong giai đoạn đó thì nó lại khiến tôi phải trăn trở suy nghĩ rất nhiều.
Nó là đấu tranh giữa hai bản ngã giới tính, nam và nữ.
Chuyện này sẽ được kể ở phần sau… – Nguyễn Thanh Tâm

Thực Hành Montessori Tại Nhà – Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng

Thực Hành Montessori Tại Nhà - Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thực Hành Montessori Tại Nhà – Khám Phá Từ Ngữ, Con Số Và Hình Dạng Các hoạt động xúc giác, thị giác và thính giác, xuất phát trực tiếp từ phương pháp Montessori, có trong cuốn sách sẽ dẫn dắt trẻ dần dần đến với việc học viết, học đọc, học đếm, đồng thời khơi dậy sự tò mò của trẻ về thế giới xung quanh.
Sách được chia theo chủ đề rất dễ theo dõi và trong mỗi chủ đề, những lời khuyên sẽ giúp bố mẹ đồng hành cùng trẻ trong những khám phá về: – Các hình dạng hình học – Các chữ cái và âm tiết – Các số từ 1 đến 9 – Các hoạt động xung quanh việc dùng tay như: vẽ hình, viết những chữ cái và số – Tự nhiên và địa lý Đồng thời tôn trọng sự tập trung của trẻ, những mong muốn của trẻ và nhịp độ của bản thân trẻ.
Sách tặng kèm hai trang hình dán đầy màu sắc để các bé có thể hoàn thành tốt nhất các hoạt động của mình.
Hãy để cuốn sách đồng hành cùng bố mẹ và các bé trong hành trình Khám phá từ ngữ, con số, hình dạng nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,