Dạy Con Làm Giàu 09

NXB Trẻ Tác giả Robert T Kiyosaki NXB NXB Trẻ Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 14 x 20 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu (Tập 9) Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU và là quyển sách mới nhất của Robert T.Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông.
Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn – những chọn lựa để giàu có.

Bạo Lực Học Đường Chuyện Chưa Kể – Đừng Sợ Bắt Nạt!

Bạo Lực Học Đường Chuyện Chưa Kể - Đừng Sợ Bắt Nạt! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạo Lực Học Đường Chuyện Chưa Kể – Đừng Sợ Bắt Nạt! Ngay lúc này đây, có hàng ngàn những đứa trẻ đang bị bắt nạt ở khắp nơi trên thế giới.
Rất có thể trong số đó, sẽ có đứa trẻ trở thành nhân vật lớn của thế giới trong tương lai, và rất nhiều đứa trẻ khác sau này có thể trở thành bác sĩ, diễn viên, nhà khoa học, nhà văn, chính trị gia, nhạc sĩ, hoặc bất kỳ ai khác.
Ngay lúc này, con đường đi tới đích có vẻ khó khăn và đau khổ.
Nhưng khó khăn và trở ngại không kéo dài mãi mãi.

Tấn Bi Kịch – Y

Tấn Bi Kịch - Y - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tấn Bi Kịch – Y Tại thành phố New York vào đầu thập niên 1930, đã liên tiếp xảy ra ba vụ án mạng có quan hệ với nhau.
Ba vụ án mạng này xảy ra ở ba phương tiện giao thông riêng biệt, một trên xe điện, một ở bến phà và một trên tàu lửa.
Mặc dù hoàn cảnh xảy ra án mạng không có gì quá đặc biệt khác thường, và những liên quan đến diễn biến vụ án cũng khá đầy đủ và sẵn có để phục vụ công việc điều tra, thế nhưng mọi nỗ lực truy tìm thủ phạm của giới hữu trách dường như có cơ phải chịu cảnh hoàn toàn bó tay.
Là một tác phẩm trinh thám mang nhiều tình tiết điều tra hấp dẫn, manh mối của mỗi một vụ án đều ẩn hiện đây đó theo sắp xếp mạch lạc của truyện đủ để giúp cho những ai ưa thích thử tài thám tử của mình có thể hào hứng suy ra kẻ thủ ác, dù độc giả hẳn nhiên cũng rất muốn đọc kỹ màn kết của câu chuyện, là phần giải thích cho toàn bộ sự việc.
Song hành theo một trong những nhân vật quan trọng của truyện, ngài Drury Lane, câu chuyện cũng mang đến cho độc giả những tình tiết đậm chất kịch với nhiều cung bậc cảm xúc thật khác nhau.
Chúc bạn đọc có những giây phút thật vui vẻ và tìm thấy từ tác phẩm này nhiều thật thú vị!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,