CAD Trong Thiết Kế Mạch In

CAD Trong Thiết Kế Mạch In – Nội dung sách gồm 2 phần với 12 bài tập: ✅ Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại STK Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Tác giả Nhiều Tác Giả Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 278 Ngày xuất bản 03-2012 SKU 2619295762005
CAD Trong Thiết Kế Mạch In - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

CAD Trong Thiết Kế Mạch In Nội dung sách gồm 2 phần với 12 bài tập: Phần 1: Thiết kế mạch in với Orcad gồm 8 bài tập hướng dẫn các bạn thực hành Orcad phiên bản mới nhất 16.0 từ vẽ và thiết kế mạch in mạch analog, digital.
vi điều khiển, tạo thư viện thiết bị, mô phỏng mạch điện tử và nhiều hơn nữa.
Đây là phần trọng tâm của sách.
* Bài tập 1: Vẽ và thiết kế mạch in mạch nguồn ổn áp dùng 7812 * Bài tập 2: Vẽ và thiết kế mạch in mạch đếm dùng IC 4040 * Bài tập 3: Tạo thư viện linh kiện …
Phần 2: Thiết kế mạch in với Eagle, gồm 4 bài tập hướng dẫn các bạn thực hành Eagle phiên bản 5.10 từ vẽ sơ đồ nguyên lý cho đến thiết kế mạch in hoàn chỉnh cho những mạch điện cơ bản nhất của mạch điện tử là analog (mạch tương tự), digital (mạch số), vi điều khiển.
* Bài tập 9: Vẽ và thiết kế mạch in mạch dao động đa hài * Bài tập 10: Vẽ và thiết kế mạch in mạch Af Signal-Tracer …

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh “Không lâu sau lần đầu gặp Warren Buffet vào năm 1991, tôi có hỏi về cuốn sách quản trị kinh doanh yêu thích nhất của ông.
Không mất đến nửa giây suy nghĩ, ông trả lời: ‘Đó là Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh của John Brooks, tôi sẽ gửi cho cậu cuốn của mình.’ Đến nay đã hơn hai mươi năm kể từ ngày Warren cho tôi mượn cuốn sách đó ‒ và hơn bốn mươi năm kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên ‒ Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh vẫn là cuốn sách quản trị kinh doanh hay nhất mà tôi từng đọc.”  Bill Gates Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh với 12 câu chuyện thú vị và không kém phần kịch tính về những sự kiện nổi tiếng tại Phố Wall này sẽ vén màn những âm mưu cũng như bộc lộ bản chất thất thường của thế giới tài chính.
Xuyên suốt cuốn sách là những báo cáo chi tiết và sắc sảo của John Brooks, dù đó là sự kiện thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1962, thất bại của một công ty môi giới danh tiếng, hay nỗ lực táo bạo của các ngân hàng Mỹ nhằm cứu vãn đồng bảng Anh.
Sau tất cả, những câu chuyện này vẫn còn nguyên giá trị và tính thời sự để giúp chúng ta nắm bắt được tính phức tạp của đời sống kinh doanh.
Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh thực sự là những phân tích tài chính sống động và xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D – Chuột Kén Rể

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Chuột Kén Rể - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D – Chuột Kén Rể Bộ sách “Truyện cổ tích kinh điển 3D” gồm 25 cuốn, là 25 câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới được kể lại bằng hình thức truyện tranh 3D sinh động, hấp dẫn.
Với nội dung phong phú, lối kể chuyện cuốn hút, ngôn ngữ trong sáng, gần gũi và đặc biệt là những hình ảnh minh họa 3D sống động, đa chiều, đẹp mắt, bộ sách chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các em nhỏ và tạo ấn tượng tốt trong tâm trí các em.
“Trong một ngôi làng nọ, có một đôi vợ chồng chuột già hiếm muộn, mãi mới sinh hạ được một cô con gái.
Cô gái chuột lớn lên vô cùng xinh đẹp, được bố mẹ chuột coi như bảo bối.
Rồi một ngày kia, cô chuột con khôn lớn, cũng đến lúc phải đi lấy chồng.
Chuột bố và chuột mẹ muốn tìm cho con gái một người chồng mạnh mẽ nhất thế giới để tương xứng với nhan sắc của nàng.
Nhưng họ không biết ai là người hùng mạnh nhất thế giới…” (Trích “Chuột kén rể”)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,