Chiến Lược Tốt Và Chiến Lược Tồi

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Richard Acklam NXB Lao Động Năm XB 08/2015 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 13.5 x 21 Số trang 231 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Lược Tốt Và Chiến Lược Tồi Trong nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong kinh doanh, vai trò của việc vạch ra một chiến lược đúng đắn có tầm quan trọng sinh tử, nhưng thường người ta không nhận ra điều đó bởi thói quen tư duy nhỏ lẻ, manh mún và lạc hậu.
Chính những thói quen này đã hạn chế tầm nhìn của người lãnh đạo và giam hãm các tổ chức, các doanh nghiệp… trong những đường ranh giới chật hẹp và tù túng.Chiến lược không phải là tham vọng, không phải là năng lực lãnh đạo, không phải là việc lập kế hoạch, thậm chí không phải là “tầm nhìn”… Vậy chiến lược là gì? Cuốn sách Chiến lược tốt và chiến lược tồi của Richard P.
Rumelt sẽ giải đáp câu hỏi này với nhiều bài học về thành công và thất bại của các công ty lừng danh trên thế giới được phân tích sâu sắc.

Diary Of A Wimpy Kid: The Last Straw – Book 3 (Penguin Books UK)

Diary Of A Wimpy Kid: The Last Straw - Book 3 (Penguin Books UK) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The third laugh-out-loud book in the bestselling phenomenon that is the Diary of a Wimpy Kid series.
Greg’s dad, Frank, is on a mission – a mission to make this wimpy kid .
.
.
well, less wimpy.
All manner of ‘manly’ physical activities are planned, but Greg just about manages to find a way out of them.
That is until military academy is is mentioned and Greg realizes that he’s going to have to come up with something very special to get out of this one .
.
.
The series is to be made into a film in 2010, with over 11 million books sold.
Ages: 8+

Coreldraw Dành Cho Người Tự Học

Coreldraw Dành Cho Người Tự Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

CorelDraw Dành Cho Người Tự Học Sách CorelDraw Dành Cho Người Tự Học là tập 2 trong họ sách “Hướng Dẫn Sử Dụng CorelDraw” gồm hai tập do tủ sách STK biên soạn trong quý 4 năm 2016.
Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa.
1.
Giáo trình thực hành CorelDraw 2.
CorelDraw dành cho người tự học Các giả biên soạn theo hướng đọc tới đâu làm tới đó, phần trình bày chủ yếu được minh họa bằng hình ảnh.
Trong tập 1, sách trình bày cả lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và khám phá các đặc tính của CorelDraw X7 để ứng dụng trong công việc thực tế và hiệu quả nhất.
Trong tập 2, sách trình bày chủ yếu là thực hành, người học sẽ thực hành với Corel Draw qua các bài tập lớn giúp người học củng cố phần lý thuyết đã được trình bày trong tập 1.
Sau khi đã tìm hiểu phần lý thuyết và thực hành xong các bài tập trong tập 1, bạn đọc đã phần nào hiểu và thao tác được trong chương trình CorelDraw.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,