Black Count: Glory, Revolution, Betrayal and the Real Count of Monte Cristo

Grantham Book Services Tác giả Tom Reiss NXB HARVILL SECKER Năm XB 20/09/2012 Trọng lượng (gr) 564 Kích thước (cm) 3.0 x 23.4 x 15.3 Số trang 432 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

Xem thêm

ĐỌC THỬ SÁCH

Who was the real Count of Monte Cristo? In this extraordinary biography, Tom Reiss traces the almost unbelievable life of the man who inspired not only Monte Cristo, but all three of the Musketeers: the novelist’s own father.
Born in St Dominigue in 1762, the son of a French nobleman and a sugar plantation slave, General Alexandre Dumas did not have an auspicious start in life.
Things got worse when his father sold him into slavery to pay his passage back to Normandy.
But six months later, Dumas’ fortunes changed.
His father bought him out of slavery and raised him in France, where Dumas went to the nation’s finest schools and fencing academies, and having enrolled in the army became known as France’s most handsome and strongest soldier.
By the time Napoleon invaded Egypt, Dumas was his top cavalry commander.
But Napoleon was threatened by the physical prowess and popularity of this black nobleman.
He engineered his disgrace and imprisonment, and to please the sugar growers reintroduced slavery.
A brief flowering of freedom and equality was over and forgotten, but Dumas’ legacy would live on in the novels of the son who adored him.
Reiss tells this tale with magisterial authority.
Long years of research have led him across Europe, the Caribbean and the Middle East in search of forgotten documents.
He has journeyed through the Alps where Dumas scaled unscalable ice cliffs.
He has walked the streets of Cairo where Dumas’ intrepid cavalry charge is still remembered.
The result is an enthralling book that entertains, astounds and triumphantly resurrects a lost hero from the world’s first multiracial society.

Cái Gì Đang Làm Hại Con Bạn?

Cái Gì Đang Làm Hại Con Bạn? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những bậc cha mẹ muốn trở thành người tham gia chủ động trong sức khỏe của con mình, tự tin và có thể thực hiện những lời khuyên dinh dưỡng hàng đầu đã được khoa học công nhận.
Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những người muốn những thứ thay thế cho những loại thuốc mua ở hiệu thuốc hay trong đơn thuốc có thể có hoặc không có hiệu lực và luôn có những phản ứng phụ.
Cái gì đang làm hại con bạn? chỉ cho bạn cách để khám phá những manh mối đằng sau vấn đề sức khỏe của con bạn và tìm thấy một cách điều trị dinh dưỡng một cách chính xác và hiệu quả ngay lập tức.
Quyển sách này không bao gồm tất cả mọi căn bệnh mà có thể xảy ra với con bạn.
Nó tập trung vào những căn bệnh có thể chữa trị (hay làm đảo ngược tình thế) với dinh dưỡng.
Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện từ những hồ sơ tình huống giúp bạn lần theo những manh mối để từ đó làm những gì tốt nhất cho đứa con của mình: · Trẻ em thiếu chất kẽm có thể cảm thấy khó chịu với mùi vị của phần lớn thức ăn.
· Trẻ em có thể dần dần tự hết các phản ứng dị ứng nhưng thời gian không phải là liều thuốc chữa tất cả các loại bệnh dị ứng và nhạy cảm.
· Một trong những cách an toàn nhất khi xác định bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ là loại bỏ chất kích thích phổ biến nhất là casein có trong sản phẩm từ sữa.
· Những lợi ích của việc sử dụng probiotic là để nâng cao khả năng miễn dịch và tiêu hóa tốt hơn.
· Một đứa trẻ hay bị đau bụng, tính khí thất thường, hay lo lắng và căng thẳng, khó kiểm soát… có thể liên quan đến chứng nhạy cảm và không dung nạp gluten có trong các sản phẩm từ lúa mì.
· Ăn quá nhiều đường có thể dẫn đến trẻ bị hiếu động thái quá, dễ bốc đồng và quấy phá.
· Bệnh tự kỷ, bệnh tăng động giảm chú ý (ADHD) và bệnh rối loạn xử lý cảm giác (SPD) có mối liên hệ gần gũi với bệnh viêm tai và cũng liên quan đến sự không dung nạp thức ăn.
· Rất nhiều mối liên hệ giấu mặt giữa đồ ăn thức uống và các căn bệnh thời thơ ấu của trẻ và cha mẹ có thể làm rất nhiều điều tốt hơn cho sức khỏe của con thông qua chế độ dinh dưỡng hoàn hảo.

101 Truyện Cười Nghề Nghiệp (Tập 1)

101 Truyện Cười Nghề Nghiệp (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 Truyện Cười Nghề Nghiệp (Tập 1) Cuốn sách tập hợp những câu chuyện cười liên quan đến nhiều nghề nghiệp, lĩnh vực khác nhau: bác sĩ, đầu bếp, công sở, trường học, cảnh sát…
Mỗi câu chuyện đem đến cho người đọc góc nhìn đa dạng về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.
Có tiếng cười trào lộng sảng khoái, tiếng cười châm biếm nhẹ nhàng, tiếng cười đả kích sâu cay…
và có thể, người đọc sẽ tự rút ra những kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp trong những tình huống đời thường.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,