Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể

NXB Trẻ Tác giả Vũ Hoàng Tâm NXB Trẻ Năm XB 10/2015 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 13×20.5 Số trang 280 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những kiến thức cơ bản và những câu chuyện lý thú về ngành tiếp thị di động (mobile marketing) – một lĩnh vực khá mới mẻ và đang là trào lưu của quảng cáo số ở Việt Nam.
Tiếp thị di động là việc sử dụng các kênh thông tin di động làm phương tiện phục vụ cho các hoạt động tiếp thị.
Qua cuốn sách, tác giả giúp ta hiểu ngóc ngách việc kinh doanh thông qua các dịch vụ tin nhắn, cũng như những xu hướng sử dụng các ứng dụng di động trong tương lai của thế giới và Việt Nam.

Đồ Chơi Auldey Ngọn Lửa Sấm Sét – Crack – VN614602

Đồ Chơi Auldey Ngọn Lửa Sấm Sét - Crack - VN614602 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đồ Chơi Auldey Ngọn Lửa Sấm Sét – Crack – VN614602 có cấu trúc khác với những con quay của dòng trước, chỉ gồm 4 bộ phận: Nắp chiến thần, Vòng sức mạnh, Vòng chiến đấu và Đế quay kết hợp cùng trục trung tâm.
Điểm đặc biệt ở con quay Ngọn Lửa Sấm Sét dòng Crack này còn chính là ở chế độ tấn công siêu mạnh mẽ.
Sản phẩm sẽ mang đến cho trẻ những phút giây trải nghiệm thú vị, đồng thời giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, năng động và linh hoạt.
Thông tin sản phẩm Tính năng độc đáo của Ngọn Lửa Sấm Sét Con quay có nhiều thuộc tính đã được thay đổi, vòng chiến đấu và đế quay thông minh giúp con quay có khả năng quay tấn công với lực chiến đấu siêu mạnh.
Con quay sẽ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn.
Thiết kế khác biệt Con quay có cấu trúc 4 phần, đế quay tích hợp cùng trục trung tâm, vòng chiến đấu có khả năng thực hiện 2 chế độ: phân tách và thu gọn, mang đến những đòn tấn công bất ngờ.Bên cạnh việc lắp xuôi lắp ngược, vòng chiến đấu ở dòng sản phẩm này có thể thay đổi từ kiểu thông thường sang chế độ phân tách và thu gọn.
Do lực chiến đấu cực mạnh của Nado 2, đế quay tích hợp của nó hoàn toàn khác biệt so với những dòng khác, làm cho con quay ổn định hơn.
Thuộc tính của con quay thay đổi khi đế quay thay đổi do tốc độ quay.
Từ kiểu bền bỉ, chiếm trọn khu vực trung tâm bàn đấu, chuyển sang thế tấn công di chuyển rất nhanh xung quanh bàn đấu.
Màu sắc bắt mắt Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt tạo hứng thú cho bé, đồng thời kích thích sự phát triển các giác quan.
Chất liệu an toàn Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cực kỳ an toàn, đảm bảo không gây hại gì cho các bạn nhỏ khi vui chơi.
Phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ Đồ chơi không chỉ mang đến cho trẻ những phút giây giải trí thú vị, mà thông qua đó rèn luyện cho bé sự năng động, linh hoạt, phát triển toàn diện các cơ quan.
Trẻ sẽ trở nên năng động và lanh lợi hơn.
Thích hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

Bút Lông Kim, Đen (ERG-3400 BK)

Bút Lông Kim, Đen (ERG-3400 BK) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bút Lông Kim Artline ERG – 3400 – Loại bút lông kim chuyên dùng trong văn phòng, trường học.
– Nét viết mềm mại, lượng mực nhiều.
– Màu mực đậm, cho nét chữ rõ và đều.
– Ngòi bút: 0.4 mm – Màu sắc: Đen, Xanh lá, Xanh dương, Đỏ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,