Atlas Động Vật (Tái Bản)

Atlas Động Vật – Nằm trong bộ sách động vật Atlas cho trẻ em, cuốn sách này sẽ giúp các em khám phá các loại động vật trên thế giới. Thông qua những mô tả đơn… ✅ Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Kích thước 25 x 32.5 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 48 Ngày xuất bản 01-2015 SKU 2525134564573
Atlas Động Vật (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Atlas Động Vật Nằm trong bộ sách động vật Atlas cho trẻ em, cuốn sách này sẽ giúp các em khám phá các loại động vật trên thế giới.
Thông qua những mô tả đơn giản, ngắn gọn cộng thêm những minh họa chi tiết đầy màu sắc, các loại động vật trên khắp các châu lục sẽ lần lượt hiện ra trước mắt các em một cách sống động với những đặc điểm thú vị trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Wing & Claw #1: Forest Of Wonders

Wing & Claw #1: Forest Of Wonders - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Wing & Claw #1: Forest Of Wonders From Newbery Medal-winning author Linda Sue Park, this is a captivating fantasy-adventure about a boy, a bat, and an amazing transformation.
The first book in an enchanting trilogy, Forest of Wonders richly explores the links between magic and botany, family and duty, environment and home.
Raffa Santana has always loved the mysterious Forest of Wonders.
For a gifted young apothecary like him, every leaf could unleash a kind of magic.
When an injured bat crashes into his life, Raffa invents a cure from a rare crimson vine that he finds deep in the Forest.
His remedy saves the animal but also transforms it into something much more than an ordinary bat, with far-reaching consequences.
Raffa’s experiments lead him away from home to the forbidding city of Gilden, where troubling discoveries make him question whether exciting botanical inventions—including his own—might actually threaten the very creatures of the Forest he wants to protect.

Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress

Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết.
Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế.
Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình.
Quyển sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Practice And Progress được biên soạn dành cho mọi đối tượng học Anh ngữ, từ học sinh phổ thông đến người lớn tuổi.
Sách bao gồm nhiều bài học bổ ích và thực tế, giúp người học trau dồi và rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu, nói và viết.
Ngoài ra, sách còn gồm các bài thực tập viết luận, bài chính tả, thực tập nói và ngữ pháp.
Nội dung sách sẽ gồm các đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại, miêu tả…
và những yêu cầu như điền từ thích hợp vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, chọn thì phù hợp ngữ cảnh…
được sắp xếp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn tự ôn tập và rèn luyện.
Với quyển sách này, người học có thể tự học một mình mà không cần phải học kèm theo bất cứ một giáo trình thực tập nào khác.
Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,