Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 11 – Tập 1 (2015)

Cty Văn Hóa Khang Việt Tác giả Nguyễn Phú Đồng NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 09-2015 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 438 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 11 – Tập 1 Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 11 – Tập 1 là cuốn sách dành cho học sinh khá giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí.
Về cấu trúc, cuốn sách được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn.
Mỗi chuyên đề gồm các phần: A.
Tóm tắt kiến thức.
B.
Những chú ý khi giải bài tập.
C.
Các bài tập của chuyên đề: Hệ thống bài tập đa dạng, được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết.
Cuốn sách là tài liệu tham khảo thiết thực, bổ ích cho các em học sinh, cũng như với nhiều đối tượng bạn đọc yêu thích bộ môn Vật lí.
Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

Bồ Câu Chung Mái Vòm

Bồ Câu Chung Mái Vòm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Những truyện ngắn trong tập sách này được tôi viết sau khi đi du học về với nhiều kỷ niệm thân thương.
Tôi vẫn thường mơ thấy lại những chú bồ câu đáng yêu dưới mái vòm nhà thờ yên ả.
Tôi nhớ hoài những buổi chiều lang thang ở Rennes trong làn gió thu lãng mạn, nơi tôi đã viết truyện ngắn “Một mùa thu ở Rennes”.
Và bạn cũng sẽ bắt gặp những chuyến chu du của tôi đến những miền đất lạ trong “Con gà nói tiếng Đức”, “Bất chợt ở La Mã”, “Tú cầu vùng Bretagne”…
Mời bạn hãy lại cùng tôi, mơ về những tháng ngày tươi đẹp của một Châu Âu cổ kính nhưng hiện đại, nơi những người trẻ chúng ta luôn mong có một hành trình hướng đến tương lai” – Dương Thụy

Scholastic Discover More Reading Level 1: Petting Zoo

Scholastic Discover More Reading Level 1: Petting Zoo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A level 1 reader in the Scholastic Discover More program.
Meet the most adorable animals–and pet them! This book includes cute and intriguing information about sheep, goats, rabbits, guinea pigs, and even miniature ponies.
Remember to wash your hands when you’re done! A free downloadable digital book features fun text-based questions and activities, plus audio and video enhancements.
Vetted by an editorial board including Common Core Standards experts.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,