(Sách Xả Kho) Truyện Tranh Cổ Tích Thế Giới – Jack Và Cây Đậu Thần (Tập 7) – Số lượng có hạn

NXB Trẻ Tác giả Nhóm tác giả NXB NXB Trẻ Năm XB 06-2009 Trọng lượng (gr) 110 Kích thước (cm) 23.5 x 15.5 Số trang 32 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Truyện Tranh Cổ Tích Thế Giới – Jack Và Cây Đậu Thần (Tập 7) Bộ Truyện Tranh Cổ Tích Thế Giới này được biên soạn mong muốn giới thiệu đến bạn đọc kho tàng văn học vốn chứa đựng những giá trị tinh thần và tri thức cực kì to lớn của nhận loại.
Bằng những nét vẽ mới mẻ, hóm hỉnh, hài hước, tập truyện tranh  đã làm sống lại thế giới thần kì trong truyện cổ tích Jack Và Cây Đậu Thần …Chưa bao giờ câu chuyện về thế giới thần tiên lại trở nên gần gũi và sinh động trong cuộc sống đời thường đến vậy, mang lại cho trẻ em và người lớn những giây phút giải trí bổ ích và thoải mái.
Tựa sách thuộc nhóm Sách cũ, sách tồn kho…
Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.

Amazing Women : A2

Amazing Women : A2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The inspiring stories of 6 people who changed history.
Contents: Harriet Tubman, the slave who helped hundreds of other slaves to escape Emmeline Pankhurst who wanted women to be able to vote Maria Montessori, the doctor who found a new way to teach children Helen Keller, the deaf and blind woman who became a famous teacher Eva Peron, the actress who helped poor and sick people in Argentina Nancy Wake, the Second World War spy BRITISH ENGLISH Word count: 7,001 Headword count: 665 Each book includes a free CD with a full recording of each story.
PLUS: visit www.collinselt.com/readers for videos, teacher resources and self-study materials.
This book is Level 1 in the Collins ELT Readers series.
Level 1 is equivalent to CEF level A2.
About the Amazing People series: A unique opportunity for learners of English to read about the exceptional lives and incredible abilities of some of the most insightful people the world has seen.
Each book contains six short stories, told by the characters themselves, as if in their own words.
The stories explain the most significant parts of each character’s life, giving an insight into how they came to be such an important historic figure.
After each story, a timeline presents the most major events in their life in a clear and succinct fashion.
The timeline is ideal for checking comprehension or as a basis for project work or further research.
Created in association with The Amazing People Club.
About Collins ELT Readers: Collins ELT Readers are divided into four levels: Level 1 – elementary (A2) Level 2 – pre-intermediate (A2-B1) Level 3 – intermediate (B1) Level 4 – upper intermediate (B2) Each level is carefully graded to ensure that the learner both enjoys and benefits from their reading experience.

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2016)

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2016) Một nửa của 13 là 8 trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không? Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.  *** “Nếu tôi chỉ có đủ tiền để mua một cuốn sách, tôi sẽ chọn cuốn Một nửa của 13 là 8. Nó rất hữu ích với những ai mới bước chân vào con đường sáng tạo, tiếp thêm cho bạn động lực để sáng tạo nhiều sản phẩm hơn, tốt hơn.
Cứ bốn đến năm tháng một lần, bạn nên đọc lại cuốn sách này để bồi dưỡng tâm hồn mình.” – Dennis F.
Holt, Tổng giám đốc & CEO Western International Media

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,