Phòng Chống Bệnh Mất Ngủ

NXB Phụ Nữ Tác giả Nguyễn Hoàng NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 06-2008 Trọng lượng (gr) 130 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 72 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Cho Các Bệnh Thông Thường – Phòng Chống Bệnh Mất Ngủ: Ngủ là một trong những chức năng tự nhiên quan trọng và vô cùng cần thiết đối với đời sống thường nhật của con người.
Đồng thời, đây cũng là một trong những chức năng dễ bị tổn thương nhất do các yêu tố thể chất và bên ngoài tác động.
Cứ trong ba người phương Tây, lại có một người mắc chứng mất ngủ.
Ngủ giúp trí não và cơ thể khoẻ lại, phục hồi năng lượng được sử dụng trong ngày, và giúp chúng ta giữ được sự năng động cũng như tỉnh táo trong các khoạt động thường nhật.
Khi ngủ, chúng ta bước vào một trạng thái mang tính chu kỳ, khi ý thức về thế giới xung quanh ngưng tạm thời, giúp cơ thể được nghỉ ngơi.
Não bộ có một số các chức năng, cấu trúc và trung khu ngủ điều khiển vòng tuần hoàn của việc ngủ và thức giấc.
Cùng lúc, cơ thể sản sinh các loại chấtt đi vào luồng máu, giúp bạn dễ ngủ.
Nếu quá trình này bị biến đổi do sự căng thẳn, lo âu, rối loạn và ốm đau, chúng ta có thể sẽ phải chịu đựng chứng mất ngủ.
Mục lục: Dẫn luận Mất ngủ là gì? Nguyên nhân nào gây ra chứng mất ngủ? Thay đổi lối sống của bạn Liệu pháp bổ trợ Hình dung để thư giãn Suy tưởng để ngủ ngon Cải thiện việc nghỉ ngơi bằng yoga Mátxa đầu và sẵn sàng thư giãn Phản xạ và khoẻ mạnh Mátxa thư giãn Thuỷ liệu pháp Phương thuốc thảo dược tự nhiên Thảo dược giúp nghỉ ngơi Thực phẩm chữa bệnh Ăn tốt, ngủ tốt Ăn kiêng chữa mất ngủ và một cuộc sống đầy năng lượng.
Mời bạn đón đọc.

Áo Trắng – Tập 11 2016

Áo Trắng - Tập 11 2016 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách còn giúp bạn phát hiện ra sức hấp dẫn mạnh mẽ của môn học địa lý nhờ những thông tin bổ ích được ghi lại qua các câu chuyện.

Chuyện Địa Danh Và Chữ Nghĩa Nam Bộ

Chuyện Địa Danh Và Chữ Nghĩa Nam Bộ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyện Địa Danh Và Chữ Nghĩa Nam Bộ Đúng như Sơn Nam, khi nhận xét về công việc làm từ điển của chúng tôi khi trước, nhà văn có nói: “Chữ nghĩa quả thật là gánh nặng dành cho thế hệ trẻ” Điều đó quá đúng trường hợp chúng ta phải giải nghĩa từ ngữ của người xưa và nhất là đi vào việc giải thích địa danh.
Huỳnh Công Tín

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,