Tuyển Tập Các Ca Khúc Trữ Tình, Lãng Mạn Bolero – Lỡ Làng (CD)

Tuyển Tập Các Ca Khúc Trữ Tình, Lãng Mạn Bolero – Lỡ Làng (CD) ✅ Công ty phát hành Nhà sách Thị Nghè Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Dân Tộc Tác giả Nhiều Tác Giả Kích thước 19 x 27 cm Số trang 120 Ngày xuất bản 06-2017 SKU 2568879932184
Tuyển Tập Các Ca Khúc Trữ Tình, Lãng Mạn Bolero - Lỡ Làng (CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Các Ca Khúc Trữ Tình, Lãng Mạn Bolero – Lỡ Làng (CD) Những ca khúc trữ tình, mang âm hưởng Bolere sẽ tấu lên khúc nhạc dịu êm xoa dịu tâm hồn bạn sau ngày làm việc mệt mỏi.
Cùng với sự quay trở lại của dòng nhạc Bolero nhẹ nhàng và thấm đượm những chia sẻ buồn vui của cuộc đời, cuốn sách sẽ cùng bạn giải trí, cho đầu óc thư thái và sẵn sàng tiếp tục công việc.
Với những ca khúc nổi tiếng đậm âm hưởng của dòng nhạc Bolero, hi vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mật Ngữ 12 Chòm Sao “Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại.
Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.
Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên.
Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều.
Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.
Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.
Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.
Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

Giải Bài Tập Hình Học 10 Nâng Cao

Giải Bài Tập Hình Học 10 Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Hình Học 10 Nâng Cao Quyển Giải Bài Tập Hình Học 10 Nâng Cao được biên soạn theo Sách giáo khoa Hình học 10 dùng cho ban Khoa học Tự nhiên bao gồm các phần tóm tắt sách giáo khoa, nêu phương pháp và giải bài tập theo sách giáo khoa, bổ sung một số bài tập làm thêm.
Ngoài ra cuối sách còn bổ sung một số câu hỏi trắc nghiệm để học sinh làm quen.
Kiến thức trong sách được tóm lực một cách ngắn gọn, dễ hiểu bao gồm các chương: Chương I: VECTƠ Chương II: TÍCH VÔ HƯỚNG CỦA HAI VEC TƠ Chương III: PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG MẶT PHẲNG Ngoài ra còn có phần bài tập ôn tập cuối năm, câu hỏi trắc nghiệm và đáp án câu hỏi trắc nghiệm ở cuối sách.
Cuốn sách không chỉ hỗ trợ cho học sinh học tốt môn Hình Học mà còn là tài liệu hữu ích cho giáo viên và phụ huynh tham khảo, giúp đỡ cho việc học của con em mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,