Khởi nghiệp thông minh

Tác giả: TS. Ngô Công Trường ✅ Xuất bản: 2016 Nhà ✅ Xuất bản: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Khối lượng: 200 gram Số trang: 168
Khởi nghiệp thông minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách nêu bật những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình.
Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình Smartup đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công – một trong những nội dung thú vị nhất của quyển sách.”   (Nguyễn Tuấn Quỳnh – PCT Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh)   “Là tập hợp những câu chuyện thực tế, những case study (điển cứu) từ chính cuộc sống với lời văn nhẹ nhàng, ngắn gọn và các kết luận sắc bén, cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ thêm phần tự tin khi khởi nghiệp”   – Lý Trường Chiến Chủ tịch Trí Tri Group Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Khởi nghiệp thông minh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Người Thợ Mộc Lạ Lùng

Người Thợ Mộc Lạ Lùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Thợ Mộc Lạ Lùng: Người thợ mộc lạ lùng là một câu chuyện vô cùng cảm động của Jon Gordon kể về người thợ mộc, J.Emmanuel, một người giản dị, niềm nở và đầy tâm huyết.
Câu chuyện bắt đầu như một cuộc gặp gỡ không hẹn trước.
Michael bị tai nạn và ân nhân cứu anh là J.Emmanuel.
Từ đây, Michael đã nhận được rất nhiều điều bí ẩn và bất ngờ từ người thợ mộc lạ lùng này.
Khi Michael nhờ người thợ mộc giúp mình đóng một chiếc tủ như một cách để đền ơn vì đã cứu sống mình thì người thợ mộc đã tặng lại Michael một bài học lớn về tình yêu công việc, tình yêu cuộc sống và tình yêu con người.
Để qua đó, Michael hiểu hơn về giá trị cuộc sống, biết cách mang lại sức mạnh cho mọi người.    Một câu chuyện giản dị nhưng đầy thông điệp truyền cảm hứng về việc xây dựng thành công vĩ đại dựa trên nền tảng xây dựng con người.
Những nhận thức đơn giản đến ngỡ ngàng sẽ đánh thức, khuấy động và dẫn dắt con đường vun đắp bản thân từ gốc rễ.
Câu chuyện sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về những gì bạn đã, đang và sẽ làm trong cuộc đời mình.
  “Người thợ mộc lạ lùng” là một cuốn sách để bạn đọc chậm lại, chậm rãi về những chân lý đơn giản, nhỏ bé đầy tình người ấy thẩm thấu vào và nâng đỡ mình.
Và hết sức tự nhiên, bạn nhận ra tình yêu và những ánh sáng tươi đẹp đang lan tỏa trong bản thân và cuộc sống quanh mình.  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Người Thợ Mộc Lạ Lùng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Mỗi ngày một câu chuyện – Những câu chuyện tháng 7

Mỗi ngày một câu chuyện - Những câu chuyện tháng 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bộ sách Mỗi ngày một câu chuyện gồm 12 cuốn sách, mỗi tập tương ứng với một tháng trong năm, được biên soạn và chọn lọc theo từng chủ đề  thích hợp và gần gũi với các bé.
Với cách dẫn truyện đơn giản, dễ đọc, nội dung dựa trên những bài học cuộc sống sâu sắc và chứa đựng nhiều ý nghĩa, cuốn sách sẽ giúp các bé phát triển tư duy, cách suy ngẫm, cách phân biệt đâu là điều tốt, đâu là điều xấu.
Các bé sẽ dần dần học được nhiều điều hay, lẽ phải và noi theo các gương sáng từ những câu truyện ngụ ngôn, những truyền thuyết…hấp dẫn, ngắn gọn và sâu sắc.
Dự kiến phát hành 04/12/2012 Atlazbooks mời các bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mỗi ngày một câu chuyện – Những câu chuyện tháng 7.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.