Tiger And Wolf – Tập 2

Tiger And Wolf – Tập 2 – Sau thành công của Hana Yori Dango, Cat Streets… nữ tác gả Yoko Kamio lại tiếp tục mang đến độc giả một câu chuyện mới. ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Yoko Kamio Kích thước 11.3 x 17.6 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 175 Ngày xuất bản 01-2017 SKU 2535715799454
Tiger And Wolf - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiger And Wolf – Tập 2 Sau thành công của Hana Yori Dango, Cat Streets…
nữ tác gả Yoko Kamio lại tiếp tục mang đến độc giả một câu chuyện mới.
Không thử nghiệm quá nhiều, cũng không xây dựng những tình huống nghẹn ngào đẫm nước mắt, ở tác phẩm Tiger & Wolf, Kamio trung thành với lối tạo hình và cách kể chuyện nhẹ nhàng rất đặc trưng của mình.
Cô nữ sinh trung học Torisawa Mii vốn là hủ nữ cấp độ nhẹ, ngày qua ngày sống cuộc đời bình dị đến tẻ nhạt cùng bà tại quán ăn của gia đình.
Một ngày tuyết phủ sương giăng, trên trời rớt xuống hai anh chàng đẹp trai Tora và Okami dắt díu nhau đến quán nhà cô bé ăn tối.
Tora từ mặt mũi đến cử chỉ đều ngọt ngào ấm áp, trong khi Ookami lạnh lùng mở miệng ra toàn phun những lời như lưỡi dao cứa vào tim người đối diện (trừ Tora).Cuộc gặp gỡ định mệnh thay đổi cuộc đời cả ba người.
Chuyện gì sẽ xảy ra?

Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay Lớp 3

Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay Lớp 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay Lớp 3 Cuốn sách tuyển chọn và giới thiệu đến các em những bài văn mẫu hay. Nội dung sách gồm bám sát chương trình Làm văn lớp 3 hiện hành.
Các bài văn đa dạng về thể loại và nội dung. Ngoài ra, quý bậc phụ huynh, thầy cô cũng có thể giúp con em mình trong quá trình học tập ở nhà và trường lớp.

Phật Giáo Nam Tông Kinh Việt Nam (1938-1963)

Phật Giáo Nam Tông Kinh Việt Nam (1938-1963) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phật Giáo Nam Tông Kinh Việt Nam (1938-1963) Đọc tác phẩm “Phật Giáo Nam Tông Kinh” của Thiện Hậu (Kusalapacchã), người đọc thấy được bức tranh toàn cảnh về sự dung hòa của Phật giáo Việt Nam với 2 trường phái lớn: Phật giáo Bắc tông và Phật giáo Nam tông.
Không chỉ dung hòa mà còn đồng hành.
Không chỉ đồng hành mà còn đồng thuận.
Vượt lên trên tất cả dị biệt, Phật giáo Nam tông Kinh đã phát triển vững vàng trong lòng đất mẹ Việt Nam và trong ngôi nhà Phật giáo Việt Nam.
Trải qua 8 thập niên tồn tại và phát triển, hệ phái Phật giáo Nam tông Kinh đã có những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ và phát triển đất nước, đặc biệt trong Pháp nạn Phật giáo 1963 với sự hình thành GHPGVNTN và sau năm 1981 với sự ra đời của GHPGVN.
Không chỉ đồng hành cùng dân tộc, Phật giáo Nam tông Kinh đã có những đóng góp tích cực trong việc đa dạng hóa và phong phú hóa văn hóa Phật giáo Việt Nam.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,