The Gruffalo – Big Book

Macmillan Tác giả Julia Donaldson,Axel Scheffler NXB Pan MacMillan Năm XB 08/11/2000 Trọng lượng (gr) 719.9900 Kích thước (cm) 0.0 x 50.0 x 40.0 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
The Gruffalo - Big Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Julia Donaldson and Axel Scheffler’s award-winning rhyming story of a mouse and a monster has become a bestselling phenomenon across the world.
Little mouse goes for a walk in a dangerous forest.
To scare off his enemies he invents tales of a fantastical creature called the Gruffalo.
SO, imagine his surprise when he meets the REAL Gruffalo…

Thiền Hành Yếu Chỉ

Thiền Hành Yếu Chỉ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiền Hành Yếu Chỉ Qua những bài viết ngắn trong tập sách này, Thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn rất cụ thể, tỉ mỉ cho độc giả về việc thiền hành, cũng như lợi lạc to lớn mà thiền hành mang lại.
Thực tập thiền hành một cách nhẫn nại, bền bỉ sẽ làm cho đời sống có một phẩm chất khác biệt; khi in được những dấu chân thanh thản, vô ưu trên mặt đất này, chính là chúng ta đang bước đầu thực hành lối sống bất bạo động, như thể chúng ta đang chuyển hoá bản thân, cũng là góp phần chuyển hoá cho mẹ Trái Đất và hành tinh trở nên một nơi chốn mà hoà bình và chính nghĩa có thể hiện diện.
Tập sách đặc biệt được in khổ nhỏ, phù hợp để mỗi người có thể mang theo bên mình, đọc và thực hành mọi nơi mọi lúc hoặc là món quà đầy ý nghĩa để tặng nhau.

Trên Cả Giàu Có

Trên Cả Giàu Có - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế nào là giàu có đích thực? Là cây bút kỳ cựu về mảng tài chính đồng thời là chuyên viên tư vấn đầu tư nổi tiếng toàn nước Mỹ, Alexander Green rất hiểu giá trị của đồng tiền.
Nhưng trong quyển sách sâu sắc và đầy cảm hứng này, ông nhìn xa hơn những chuẩn mực thông thường để khám phá một cuộc sống giàu có về ý nghĩa, chứ không đơn thuần là thành công về mặt tiền bạc.
Theo kinh nghiệm cá nhân Green, tiền bạc làm nên sự giàu có, nhưng tính cách, lương tâm, thái độ sống và sự thông thái cũng mang lại điều tương tự.
Chỉ khi kết hợp tất cả các yếu tố này vào cuộc sống hàng ngày, bạn mới nếm trải được điều mà người xưa gọi là “cuộc sống tươi đẹp”.
Tác phẩm là cả quá trình nghiên cứu sâu rộng về những khía cạnh quan trọng nhất, Cuộc sống viên mãn  là bản đồ kho báu đưa ta đến với cuộc sống phong phú, đến với điều tác giả gọi là “Giàu có đích thực”.
Trên Cả Giàu Có gồm hơn 50 bài viết ngắn xoay quanh các chủ đề tình yêu, sức khỏe, thú vui, danh dự, lòng dũng cảm, niềm tin, triết lý sống, lịch sử, khoa học và đời sống tâm linh.
Quan điểm của tác giả về những khía cạnh này càng trở nên sâu sắc nhờ các  câu nói của Shakespeare, Thoreau, Emerson, Gandhi, Einstein, Tolstoy cùng nhiều vĩ nhân khác.
Trên Cả Giàu Có đong đầy kinh nghiệm sống quý báu, và cả những tư duy sâu lắng.
Nó khiến người đọc vừa mở mang trí tuệ vừa trầm tư mặc tưởng.
Mỗi bài viết là một câu chuyện riêng lẻ, được viết bằng giọng văn súc tích, dí dỏm và sinh động, gợi nhớ đến những tác phẩm bất hủ của nhà văn nổi tiếng Montaigne và Swift.
Nội dung sách được kết hợp giữa tùy bút mang tâm sự gợi nhiều suy ngẫm của tác giả cùng những chân lý vĩnh hằng.
Trên Cả Giàu Có là khám phá đầy thú vị về sự cộng hưởng độc đáo giữa tiền bạc, thành công cá nhân và lối sống tích cực.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,