Bí Ẩn Mê Cung – Những Trò Chơi Thú Vị

Đinh Tị Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 01-2011 Trọng lượng (gr) 180 Kích thước (cm) 25 x 17 Số trang 33 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi Thú Vị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Ẩn Mê Cung – Những Trò Chơi Thú Vị Trong Bí ẩn mê cung: Những trò chơi thú vị, các tác giả đã sưu tầm rất nhiều trò chơi thú vị như: Khéo léo qua hồ; Trò chơi vòng sắt; Chọn lớp trưởng; Lao động vui vẻ; Đi tìm hồ lô; Nào mình cùng nhảy; Đi tim bảo tháp; Đi hái sao; Đội thám hiểm rừng sâu; Đi bắt côn trùng; Sinh tồn ở hoang đảo… Những trò chơi mê cung này phù hợp với khả năng trí lực của trẻ em, đồng thời phối hợp cùng những câu chuyện bổ ích và có cả những bức tranh ngộ nghĩnh nhiều màu sắc, làm cho trẻ em trong khi khám phá những mê cung ly kỳ và đầy tính thử thách có thể tiếp thu được những kiến thức về thế giới động vật kỳ thú và trí tưởng tượng về một tương lai bí ẩn, từ đó có thể nâng cao trình độ nhận thức, khả năng phán đoán và phát huy được trí tưởng tượng phong phú của trẻ.
Hi vọng qua cuốn sách bổ ích này, các em có thể tăng cường khả năng tư duy của mình đồng thời có những phút giây thư giãn vui vẻ bên các bạn.
Và nếu có thể, các bậc cha mẹ cũng có thể tham gia vào các trò chơi này với trẻ, trở thành một người bạn cùng chơi, cùng vui với con.
Các bậc phụ huynh từng ngày sẽ thấy được lợi ích của những trò chơi này thông qua sự tiến bộ trong khả năng vận dụng trí tuệ của trẻ.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa 8 (2017)

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa 8 (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa 8 Nằm trong bộ sách bồi dưỡng học sinh giỏi địa lý cấp 2 của tác giả Phạm Văn Đồng, Cuốn sách bồi dưỡng địa lí lớp 8 này cũng được tác giả viết dựa trên SGK địa lí lớp 8.
Sách cũng được chia làm hai phần .
Phần 1 : Thiên nhiên, con người ở các châu lục  Phần 2 : Địa lí Việt Nam Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8 được biên soạn theo phương pháp tổng hợp kiến thức căn bản cùng với các câu hỏi bài tập nâng cao để giúp giáo viên bổ sung thêm cách giảng dạy và học sinh nâng cao thêm kiến thức môn Địa lý của mình. 

The Gruffalo – Big Book

The Gruffalo - Big Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Julia Donaldson and Axel Scheffler’s award-winning rhyming story of a mouse and a monster has become a bestselling phenomenon across the world.
Little mouse goes for a walk in a dangerous forest.
To scare off his enemies he invents tales of a fantastical creature called the Gruffalo.
SO, imagine his surprise when he meets the REAL Gruffalo…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,