Cổ Tích À Ơi

Cổ Tích À Ơi – Giọng văn trong trẻo dịu dàng gợi lên những giấc mơ bàng bạc màu sắc cổ tích, trong một cái nhìn mới mẻ hiện đại của một tác giả rất trẻ. ✅ Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Kích thước 13 x 20 cm Tác giả Minh Yên Loại bìa Bìa mềm Số trang 128 Ngày xuất bản 12-2015 SKU 2517988007092
Cổ Tích À Ơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích À Ơi Tập truyện ngắn được gợi cảm hứng từ những câu ca dao xưa, “Gió đưa cây cải về trời – Rau răm ở lại chịu đời đắng cay”, hoặc “Bồng bồng cõng chồng đi chơi…”, man mác không khí làng quê xưa, phảng phất hình bóng những chàng trai cô gái thanh nhã dịu dàng, tình mẹ con sâu đậm, tình đôi lứa chung thủy… Giọng văn trong trẻo dịu dàng gợi lên những giấc mơ bàng bạc màu sắc cổ tích, trong một cái nhìn mới mẻ hiện đại của một tác giả rất trẻ.

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Hình Học Lớp 11 (Tập 2)

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Hình Học Lớp 11 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Hình Học Lớp 11 (Tập 2) Với 15 chủ đề trọng tâm của lớp 11, cuốn sách sẽ hỗ trợ các em học sinh học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng môn học của mình và cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho các em để học tập tốt hơn.
Sách gồm những bài toán chọn lọc, hay và khó được sắp xếp theo từng chủ đề kèm theo những hướng dẫn cách giải.
Mỗi chủ đề gồm các phần: – Kiến thức trọng tâm và phương pháp giải – Các bài toán chọn lọc – Bài tập tự luyện

Truyện Cổ Tích Thế Giới: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ

Truyện Cổ Tích Thế Giới: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Tích Thế Giới: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ Bộ sách Tuyển Tập Cổ Tích Thế Giới tuyển chọn những truyện cổ đặc sắc bậc nhất của Andersen, anh em nhà Grimm cùng truyện cổ tích của các nước khác trên khắp thế giới.
Được phát hành lần đầu tiên ở Ý năm 1966, với lời kể ngắn gọn, súc tích và các tranh minh họa màu nước tuyệt đẹp, nó được đánh giá là những cuốn sách kinh điển, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thực sự là kho báu nuôi dưỡng và nâng cánh tâm hồn nhiều thế hệ trẻ thơ.
Ngày xửa ngày xưa trong một căn nhà hẻo lánh nằm sau trong rừng xa vời vợi, có gia đình nhỏ của hai vợ chồng người tiều phu.
Họ ở cùng người mẹ già lớn tuổi.
Ngày ngày, ba người cần mẫn đi làm mỗi sớm bình minh lên và chỉ trở về khi mặt trời đã xuống núi.
Cuộc sống trôi qua rất yên bình.
Chỉ tiết một điều rằng, lấy nhau đã lâu mà vợ chồng người tiều phu mãi vẫn chưa có một mụn con…(Truyện Cổ Tích Thế Giới: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,