Ngũ Quái Sài Gòn 09 – Hầu Vương Tái Thế

NXB Trẻ Tác giả Bùi Chí Vinh NXB NXB Trẻ Năm XB 01-2018 Trọng lượng (gr) 270 Kích thước (cm) 12 x 20 Số trang 252 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngũ Quái Sài Gòn 09 – Hầu Vương Tái Thế Tiếng tăm của Ngũ Quái Sài Gòn giờ đã vượt xa khỏi biên giới Việt Nam, bạn bè quốc tế biết đến năm bạn trẻ xinh đẹp tài giỏi lại còn hào hiệp trượng nghĩa, không chỉ thế, nhóm bạn đã thực sự chứng tỏ được thực lực và tầm cỡ của mình bằng việc giúp tổ chức Interpol phá vụ án xuyên lục địa, bắt gọn băng nhóm tội phạm nguy hiểm.
Không những thế, Ngũ Quái Sài Gòn còn rất giàu lòng nhân ái, giúp hết những hoàn cảnh đáng thương mà các bạn gặp phải trên đường “trừ gian diệt ác”.

Kanyaku Nanatsu No Shukan Jinkaku Shugi No Kaifuku

Kanyaku Nanatsu No Shukan Jinkaku Shugi No Kaifuku - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Japanese edition of The 7 Habits of Highly Effective People: Powerful Lessons in Personal Change by Stephen R.
Covey.
The title says it all; the habits of the very successful, but to even use the seven habits one must make major changes in behavior first.
Best selling self help book and an inspiration for millions of successful people.
In Japanese.
Annotation copyright Tsai Fong Books, Inc.
Distributed by Tsai Fong Books, Inc.

Mẹ Nấu Ăn Ngon Tuyệt – Tập 2 – (Bé Ăn – Bé Chơi – Bé Nhận Biết Rau Củ Quả)

Mẹ Nấu Ăn Ngon Tuyệt - Tập 2 - (Bé Ăn - Bé Chơi - Bé Nhận Biết Rau Củ Quả) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mẹ Nấu Ăn Ngon Tuyệt – Tập 2 – (Bé Ăn – Bé Chơi – Bé Nhận Biết Rau Củ Quả) Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy con yêu hào hứng chờ đón những bữa ăn hàng ngày do chính tay mẹ chuẩn bị.
Để mỗi bữa ăn không còn là cuộc chiến giữa bố mẹ và con cái, Nhà xuất bản Phụ Nữ trân trọng giới thiệu tới độc giả, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo bộ sách “Mẹ nấu ăn ngon tuyệt”.
Với những món ăn ngon miệng, đẹp mắt lại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con, các mẹ sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để suy nghĩ.
          Mỗi thực đơn là một bài học bổ ích, lý thú không những giúp bé vừa ăn, vừa chơi, vừa học mà còn cảm nhận được tình yêu thương của mẹ.
Trong mắt trẻ thơ, mẹ sẽ luôn là người đầu bếp cừ khôi nhất.
          Hy vọng cuốn sách sẽ là món quà thú vị luôn đồng hành cùng các bà mẹ trẻ hiện đại mỗi khi vào bếp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,