Ladybird I’m Ready for School!

Penguin Books NXB Penguin Books Ltd Năm XB 07/01/2016 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 0.0 x 23.0 x 21.0 Số trang 48 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Ladybird I'm Ready for School! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This big book from Ladybird is packed with everything your little one needs to know before they start school.
From simple early learning concepts to the seasons, parts of the body and the jobs people do.
This book is full of reassuring information and simple learning concepts – perfect for parents helping little ones prepare for the big day.
Have fun counting from 1 to 20, naming the days of the week and talking about what to expect on the first day of school and more.

Tâm Đạo – Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng)

Tâm Đạo - Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tâm Đạo – Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng) Ngày nay, khi phải hối hả lao vào cuộc mưu sinh, chúng ta chỉ bận tâm đến những vấn đề làm sao có được vị trí tốt trong xã hội, làm sao để nâng cao chất lượng cuộc sống, nhất là để thỏa mãn những nhu cầu vật chất của bản thân…
cho nên ít bận tâm chăm sóc, thậm chí quên đi đời sống tinh thần.
Đã từ lâu chúng ta không còn liên lạc với bản thân mình.
Chúng ta không buồn tìm hiểu liệu bản thân đã có cuộc sống trọn vẹn chưa, chúng ta có biết yêu thật sự không, có cần đi tìm để khám phá vẻ đẹp toàn diện, chân chính đang ẩn khuất đâu đó trong đời sống tâm linh vô cùng phong phú của mỗi chúng ta hay không! Con đường tìm lại chính mình là hành trình theo tiếng gọi nội tâm sâu thẳm – con đường tâm linh.
Nó dẫn chúng ta đi từ khám phá này đến khám phá khác, cho chúng ta những trải nghiệm sâu sắc hơn về mọi sự việc đang và sắp xảy ra, giúp ta có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và tận hưởng trọn vẹn bản diệu ca ăm ắp tình yêu thương và lòng nhân ái của nó.
Khi lắng nghe chính mình, chúng ta có thể nắm bắt từng thời khắc của cuộc sống bằng tấm lòng rộng mở, giúp ta có cái nhìn mới và tận hưởng trọn vẹn bản diệu ca ăm ắp tình yêu thương và ngập tràn nhân ái.
Khi ấy chúng ta trở nên yêu cuộc sống và có nhu cầu được cống hiến hơn.
Ước mong sau khi gấp sách lại, cuộc sống của chúng ta cũng bắt đầu được mở ra những trang đời mới theo chiều hướng hoàn toàn tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
Chúng ta có thể từng bước tìm hiểu quá trình thực hành nội tâm (liệu pháp tâm lý) qua từng chương sách cô động.
Đó là một tiến trình tương đối đơn giản nhưng thực sự không dễ dàng: mở ra và để cho trôi qua, không giữ lại, cũng không bị giới hạn.

A Practical English Grammar

A Practical English Grammar - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A Practical English Grammar: Took a long to get here, since it was coming from Alaska, and I gave the wrong address initially, but it arrived.
Was frustrated because I paid for expedited shipping but it was definitely not in a hurry to arrive.
But it arrived eventually, in quite good condition – no markings or highlighting, cover straight and unbent, only one random sticker on the cover.
Don’t pay for faster shipping, a waste of money, but otherwise just fine.
Would use this vendor again

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,