Siêu Xe Scorpion-V5300107

Cty An Sinh (Tp HN) Nhà sản xuất SunBoy Xuất xứ Trung Quốc Trọng lượng (gr) 400
Siêu Xe Scorpion-V5300107 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình Siêu Xe Scorpion SunBoy V5300107 là một trong những mô hình được nhiều bé trai yêu thích.
Với thiết kế theo kiểu siêu xe màu đỏ đen đẹp mắt, bé không những được chơi với siêu xe mà bé có thể lắp thành mô hình bò cạp robot.
Mô hình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.
Được chế tạo với dây chuyền sản xuất công nghệ cao mang đến độ bền bỉ chưa từng thấy, bé thoải mái tháo lắp nhiều lần mà không sợ hư hỏng, biến dạng.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng tưởng tượng khi nhập vai vào nhật vật đua xe yêu thích để tự mình đem đến câu chuyện thú vị nhất theo trí tưởng tượng của mình.

365 Chuyện Kể Mỗi Ngày (Đông A)

365 Chuyện Kể Mỗi Ngày (Đông A) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dày 196 trang được in màu trên chất liệu giấy đẹp, minh họa sống động, ngộ nghĩnh, tập hợp những câu chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng và hài hước về cuộc sống các loài động vật.
Các câu chuyện được kể nối tiếp theo thời gian từng ngày, có truyện kết thúc trong một ngày, cũng có những truyện trải dài nhiều ngày với nhiều tình tiết bất ngờ.
Mối liên kết giữa các câu chuyện được tạo lập từ sự vận động theo chuỗi thời gian suốt một năm của hệ thống nhân vật là cộng đồng cư dân “các loài vật”.
Cuốn sách mở đầu bằng câu chuyện về mùa xuân ngập tràn sự ấm áp và niềm vui, đánh thức muôn loài sau giấc ngủ đông dài để đón năm mới và cuốn sách kết thúc với các câu chuyện kể vào những ngày cuối năm, khi Giáng sinh bắt đầu.
Nhân vật trong truyện cũng mang nhiều tính cách độc đáo, thú vị và ngộ nghĩnh nhiều khi thật giống trẻ thơ.
Này là chú muỗi Pico “háu ăn” đã không vâng lời Muỗi trưởng đoàn mà lén đi hút máu bọn trẻ.
Này là một lớp học của những chú vẹt thích nhại lời thầy, đành phải đeo tai nghe trong giờ học.
Rồi một con sóc luôn nói “Dạ vâng” gặp một con sóc luôn nói “Dạ không”.
Hay khi Chồn hôi quyết định thành ông chủ của quán nước hoa thì chuyện kinh doanh đó sẽ thế nào? Những tình tiết thú vị, dí dỏm được nối tiếp qua từng ngày sẽ giúp bé thư giãn và tìm thấy niềm vui cùng sự bình yên cho mỗi giấc ngủ  khi đêm về! 365 chuyện kể hằng đêm – cuốn sách nâng niu giấc mơ ấu thơ của trẻ! Mời bạn đón đọc.

Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2016)

Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2016) NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH là tác phẩm kinh điển về tư vấn đầu tư.
Tác giả là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.
Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham.
Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig.
Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.
Sống động và cần thiết, NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,