The Challenge

Macmillan Tác giả Tom Hoyle NXB Macmillan Children’s Books; Main Market Ed. edition Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13 x 1.8 x 19.6 Số trang 272 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

The Challenge by Tom Hoyle, bestselling author of Thirteen, is a gripping adventure thriller about an online game gone wrong.
 Ben’s been grieving for his best friend, Will, who suddenly disappeared from their tiny village a year ago.
But when twins Sam and Jack begin at the school, things start to look up.
Cool, good-looking and popular, they draw Ben into their world and introduce him to The Challenge. What first appears to be a fun internet game quickly turns sinister as Ben’s tasks become wilder and more dangerous, starting to raise questions over Will’s disappearance.
But once you’re involved with The Challenge, it’s very hard to get out .
.
.

Truyện Cổ Anđecxen – Ông Già Làm Gì Cũng Đúng

Truyện Cổ Anđecxen - Ông Già Làm Gì Cũng Đúng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cho đến nay, những tác phẩm của Anđécxen đã được lưu danh và đón đọc với niềm trân trọng của tất cả những ai yêu cái đẹp và sự thánh thiện.
Với tập truyện “Truyện Cổ Andersen”, các bạn nhỏ sẽ được bước vào miền cổ tích ngọt ngào của nhà văn Đan Mạch nổi tiếng, nơi có những nàng công chúa xinh đẹp, những chàng hoàng tử thông minh, những câu chuyện vô cùng cảm động.

Làm Chủ Bộ Não

Làm Chủ Bộ Não - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Chủ Bộ Não Cuốn sách Làm chủ bộ não của David Rock chỉ ra hạn chế lớn nhất mà đa số mọi người gặp phải đó là giới hạn bộ não.
Những áp lực và thiếu sót bắt nguồn từ việc chúng ta luôn cố gắng nhồi nhét một lượng thông tin quá lớn, bắt bộ não phân tích trong tình trạng quá tải, và tồi tệ hơn, là phân công sai nhiệm vụ cho các bộ phận của nó.
Các cuốn sách kỹ năng sống luôn dạy bạn phải suy nghĩ như thế nào, hành xử ra sao, nhưng bạn có thực chất hiểu được căn nguyên của vấn đề? Bạn có biết tại sao bạn phải suy nghĩ như vậy, bạn có thật sự biết cách điều khiển cũng như giải quyết những phát sinh bất chợt nằm ngoài những điều bạn được đọc? Làm chủ bộ não là một cuốn sách khác biệt.
Nó giống như bản tóm tắt cho các nghiên cứu khoa học về não bộ, vô cùng ngắn gọn và chính xác giúp bạn nắm vững được cách sử dụng và khai thác bộ não một cách thật sự hiệu quả.
David Rock không muốn nhấn chìm bạn trong hàng loạt nghiên cứu về bộ não – điều này có thể gây ra sự khó hiểu.
Thay vì đó, cuốn sách đem tới cho bạn một cách tiếp cận hoàn hảo hơn: đó là đọc các câu chuyện.
Câu chuyện này có hai nhân vật: Emily và Paul, bạn sẽ cùng họ trải qua hàng loạt khó khăn và thách thức trong một ngày làm việc bình thường.
Những nhà thần kinh học giỏi nhất thế giới sẽ lý giải cho bạn biết tại sao hai người này lại phải vất vả vật lộn với đống email, lịch làm việc và cả những người đồng nghiệp của họ.
Hơn thế nữa, cuốn sách sẽ mở ra cho bạn hoạt cảnh trái ngược của Paul và Emily, khi họ đã học được cách làm chủ bộ não của chính mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,