Bé Yêu Đi Mẫu Giáo – Rèn Luyện EQ (B)

Đông A Tác giả Nhiều Tác Giả Người Dịch Ngô Minh Vân NXB NXB Dân Trí Năm XB 02-2012 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 28.5 x 21 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bé Yêu Đi Mẫu Giáo - Rèn Luyện EQ (B) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Bé yêu đi mẫu giáo gồm 4 cuốn 1.       Rèn luyện IQ gồm 2 tập: – Tập A: Kiến thức tổng hợp và Kĩ năng cơ bản – Tập B: Khả năng ngôn ngữ và Khả năng toán học Bé yêu đi mẫu giáo – Rèn luyện IQ bao gồm các trò chơi đơn giản nhằm rèn luyện trí tuệ cho trẻ trước và trong độ tuổi mẫu giáo.
Về mặt nội dung, cuốn sách rèn luyện cho trẻ từ năng lực toán học về số, lượng, hình; năng lực ngôn ngữ như nghe, nói, đọc; đến năng lực phân tích, phán đoán, suy luận… Về mặt hình thức, cuốn sách được trình bày dưới dạng những trò chơi đơn giản nhưng thú vị phù hợp với lứa tuổi nhỏ để các bé có được sự ham thích và tâm trạng thoải mái, đồng thời được rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.
Đây là hình thức học mới kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, hi vọng có thể trang bị cho trẻ đầy đủ năng lực trí tuệ để thích nghi với cuộc sống ở trường mẫu giáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.
2.       Rèn luyện EQ gồm 2 tập: – Tập A: Chuẩn bị tâm lý và Rèn luyện ý thức – Tập B: Kĩ năng giao tiếp và Bảo vệ bản thân Trẻ mới đi học mẫu giáo chắc chắn sẽ có phần bỡ ngỡ căng thẳng trước môi trường sống mới, bạn bè mới.
Vì thế, nếu không nhận được sự giáo dục và động viên đúng mực, trẻ nhỏ dễ phát triển theo chiều hướng tiêu cực, nảy sinh tâm lý hoang mang, sợ hãi, tự kỉ… Bé yêu đi mẫu giáo – Rèn luyện EQ được biên soạn nhằm giải quyết những vẫn đề đó bằng cách trang bị cho trẻ những kĩ năng cơ bản như tự chăm sóc bản thân, tập thích nghi với hoàn cảnh, cách ứng xử hàng ngày… Thông qua những tình huống cụ thể, trẻ nhỏ dần làm quen với cuộc sống ở trường mẫu giáo, học cách tự mình xử lí và giải quyết vấn đề thường gặp trong cuộc sống.
Hi vọng cuốn sách sẽ giúp trẻ vượt qua những lo lắng sợ hãi trước khi đến trường, để trẻ có thể nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới mẻ và đầy thú vị.
Mời các bạn đón đọc!

InCompany 3.0 Starter SB Pk

InCompany 3.0 Starter SB Pk - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Student’s Book Premium Pack contains the Student’s Book and webcode access to online components.
The Online Workbook allows students to practise language online and on the move and see their progress.
The Student’s Resource Centre gives access to additional material such as audio, video, answer key, glossary, phrase banks and worksheets.

Điều kì Diệu Của Tinh Thần Đồng Đội

Điều kì Diệu Của Tinh Thần Đồng Đội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không ai trong chúng ta có thể sáng suốt hơn tất cả chúng ta, đây chính là thông điệp mà tác giả Ken Blanchard muốn gửi gắm đến đông đảo bạn đọc trong cuốn sách này.
Không chỉ đề cao tinh thần đồng đội ở bất cứ đâu và trong bất kỳ công việc nào mà cuốn sách còn giúp bạn hiểu rõ hơn về những giá trị kỳ diệu của tinh thần đồng đội qua   từng trang sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,