Văn Mới 2012-2013

Đông A Tác giả Hồ Anh Thái tuyển chọn NXB Hội Nhà Văn Năm XB 07/2013 Trọng lượng (gr) 530 Kích thước (cm) 13.5 x 20. Số trang 428 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Văn Mới 2012-2013 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển tập gồm 27 truyện ngắn đặc sắc do nhà văn Hồ Anh Thái tuyển chọn.
27 truyện ngắn được tuyển đem đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc về cuộc sống.
Hẳn là bạn sẽ rất thích thú khi đọc truyện ngắn hài hước có ý vị châm biếm Nhà văn già và củ sâm trẻ Phi châu của Đỗ Tiến Thụy.
Còn truyện ngắn Góc đường của Mai Hương đơn giản chỉ là cuộc đối thoại của hai cha con mà người cha bị lẫn, nhưng lại đem đến cho bạn đọc những dư âm thú vị: vừa hài hước vừa cảm động.
Xe chưa về bến của Hoàng Công Danh cũng là một truyện ngắn đáng chú ý trong tập truyện.
Trên chuyến xe khách cuối ngày, người nào lên sau, phải ngồi bên lối ra vào, phải cầm giúp cái lồng chim người lái xe giao cho.
Mà con chim sáo này lại biết nói tiếng người, biết văng tục chửi thề.
Tác giả đã giao cho hai người thay nhau giữ cái lồng chim ấy: ban đầu là một cô gái, sau là một chàng thanh niên.
Tác giả không giấu việc họ là ai, nhưng người đọc phải theo cho hết truyện thì mới biết được.
Truyện là một hoạt cảnh đơn giản nhẹ nhàng, một ngụ ngôn đời mới lay động tâm tư người đọc.
Bên cạnh những cây bút mới, Văn mới 2012 – 2013 tiếp tục có mặt những cây viết tên tuổi, đã định hình phong cách nghệ thuật.
Có thể kể đến những truyện ngắn đặc sắc như: Bà cụ Cần và bầy chim sẻ của Ma Văn Kháng, Mất tích của Nguyễn Danh Lam, Giữa chiều lạnh của với Lê Minh Khuê… Tất cả sẽ tạo nên một tuyển tập đa dạng, phong phú, cho thấy diện mạo của nền văn học Việt Nam đương đại.

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Quan Sát – Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản 2017)

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Quan Sát - Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Quan Sát – Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản) Xin tự giới thiệu, tôi tên là chim Đa Đa, một chú chim thông minh và trí tuệ.
Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ có thể biên soạn một bộ sách giúp bé từ 3 – 6 tuổi, với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ, anh chị và người thân, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt như tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng….
Và đến nay mơ ước của tôi đã thành hiện thực, có điều dự định của tôi tuy hay nhưng nếu không có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của các vị thì không thể thành công được.
Bởi mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại.
Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Bộ sách gồm các tập: Trò chơi rèn luyện khả năng Tưởng tượng Trò chơi rèn luyện khả năng Tư duy Trò chơi rèn luyện khả năng Chú ý Trò chơi rèn luyện khả năng Nhận thức Trò chơi rèn luyện khả năng Quan sát Trò chơi rèn luyện khả năng Ghi nhớ

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Không Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Không Đáp Án) Bài Tập Tiếng Anh 7 – Không Đáp Án, sách giúp các em giải các dạng bài tập tiếng anh được tác giả biên soạn trong quyển sách này, các dạng bài tập được tác giả chọn lọc kĩ, không đáp án giúp các em rèn luyện giải bài tập

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,