Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 8): Khách Sạn Ma

Ngũ Quái Sài Gòn – Hè về, những tưởng nhóm bạn sẽ được thảnh thơi “lên rừng xuống biển” nghỉ ngơi vui chơi sau những “chuyến công tác” vô tiền khoán hậu ✅ Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Kích thước 12 x 20 cm Tác giả Bùi Chí Vinh Loại bìa Bìa mềm Số trang 254 Ngày xuất bản 01-2017 SKU 6662226764476
Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 8): Khách Sạn Ma - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngũ Quái Sài Gòn Hè về, những tưởng nhóm bạn sẽ được thảnh thơi “lên rừng xuống biển” nghỉ ngơi vui chơi sau những “chuyến công tác” vô tiền khoán hậu, ngờ đâu, quả là “có duyên” nên đi đến đâu Ngũ Quái Sài Gòn cũng không tránh được công việc “phá” – phá án – phá các đường dây tội phạm – phá tan âm mưu đen tối của các băng đảng mafia,…
Tập này, những thiếu niên dũng cảm và xinh đẹp lại xông pha vào hiểm nguy mà không màng tới sự an toàn của bản thân.

Dạy Trẻ Học Bơi

Dạy Trẻ Học Bơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Trẻ Học Bơi Dạy Trẻ Học Bơi là cụm từ mà các chuyên gia nghiên cứu về sự phát triển của bộ não trẻ sử dụng để chỉ những năm đầu đời, khoảng từ 0-6 tuổi.
Đây là giai đoạn cung cấp kích thích để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não, giúp trẻ đạt được tiềm năng tối đa trong quá trình phát triển.
Theo nghiên cứu, bơi lội là một cách tối ưu để cung cấp cho trẻ cơ hội nhận được sự kích thích to lớn ở cả 5 giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, từ đó giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.
Không những thế, bơi lội còn giúp trẻ an toàn hơn rất nhiều trong quá trình lớn lên.
Dạy Trẻ Học Bơi hướng dẫn các bậc phụ huynh cách dạy trẻ từ 0-6 tuổi bơi để gia tăng cơ hội trẻ được trải nghiệm nhiều hơn thế giới xung quanh và khai phá tiềm năng của bản thân.

Im Lặng Để Yêu (Tặng Kèm CD)

Im Lặng Để Yêu (Tặng Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Im Lặng Để Yêu (Tặng Kèm CD) “Đây cũng là quyển sách “khô ráo” nhất của tôi vì nó không còn những cơn mưa bất chợt vùi dập hạnh phúc hay hòa cùng nỗi đau.
Nó chỉ là nó.
Thế giới to lớn của bạn, của tôi và của tình yêu thương.
Nhắc đến Marilyn Monroe người ta thường nhớ đến cô như một quả bom sex, một biểu tượng sắc đẹp huyền thoại vượt không gian và thời gian.
Có lẽ ánh hào quang của sự gợi cảm quá lớn đã vùi lấp đi mất bản chất thật của cô ấy, một người phụ nữ bình thường khao khát tình yêu, một người viết thư tình trên cả tuyệt vời và hơn cả là một con người yêu sách.
Chính vì vậy, quyển sách này ra đời bằng tất cả sự tôn trọng bản năng yêu thương dành cho người phụ nữ vĩ đại này.
Cô sẽ xuất hiện trực tiếp hoặc gián tiếp qua gần mười câu chuyện khác nhau thật gần gũi, hiện đại để nối kết tình yêu của những người trẻ.” (Ray Đoàn Huy)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,