250 Bài Thuốc Đông Y Cổ Truyền Chọn Lọc

Cty Văn Hóa Hương Trang Tác giả GS BS Trần Văn Kỳ NXB NXB Hồng Đức Năm XB 04-2016 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
250 Bài Thuốc Đông Y Cổ Truyền Chọn Lọc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

250 Bài Thuốc Đông Y Cổ Truyền Chọn Lọc Những hiểu biết cơ bản về thuốc đông y Chương 1: Những bài thuốc giải biểu Chương 2: Những bài thuốc thanh nhiệt Chương 3: Những bài thuốc khu hàn Chương 4: Những bài thuốc tả hạ Chương 5: Những bài thuốc hòa giải Chương 6: Những bài thuốc song giải biểu ly Chương 7: Những bài thuốc trừ thấp Chương 8: Những bài thuốc trị phong Chương 9: Những bài thuốc nhuận táo Chương 10: Những bài thuốc tiêu đàm Chương 11: Những bài thuốc tiêu đạo Chương 12: Những bài thuốc lý khí Chương 13: Những bài thuốc lý huyết Chương 14: Những bài thuốc bổ Chương 15: Những bài thuốc cố sáp Chương 16: Những bài thuốc an thần Chương 17: Những bài thuốc khai khiếu.

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi & Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 (Tự Luận & Trắc Nghiệm)

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi & Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 (Tự Luận & Trắc Nghiệm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI & BÀI TẬP GIÁO DỤC CÔNG DÂN 12 (TỰ LUẬN & TRẮC NGHIỆM) ở mỗi bài học, tác giả làm rõ những vấn đề dưới đây: Hướng dẫn trả lời những câu hỏi trong nội dung bài học.
Hướng dẫn trả lời những câu hỏi bài tập trong sách GK.
Trích dẫn một số quy định của pháp luật để làm rõ nội dung liên quan Một số câu hỏi trắc nghiệm nhằm luyện tập nội dung bài học.  

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản)

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản) Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất.
Ngay từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, con người ta đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người.
Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.
Binh pháp cổ đại của Trung Quốc rất đề cao khả năng nhìn thấu tâm lý đối phương.
Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng là như thế.
Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức xúc, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp.
Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.
Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay.
Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết, mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.
Cuốn sách này không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,