Trái Tim Mặt Trời

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Thích Nhất Hạnh NXB Hồng Đức Năm XB 10/2015 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13 x 20 Số trang 187 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trái Tim Mặt Trời Thiền tập của đạo Bụt khởi nguyên từ đời sống hàng ngày của đức Thế Tôn và cũng được nếp sống ấy hàm dưỡng từng ngày.
Truyền thống thiền tập của đạo Bụt sở dĩ sinh động và phong phú như ngày nay là do đã được nuôi dưỡng liên tục bởi nhiều thế hệ thiền giả trong hai ngàn sáu trăm năm qua.
Với sự hiểu biết tường tận và kinh nghiệm sống thiền dào dạt của mình, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mở toang cánh cửa đi vào nếp sống thiền hùng vĩ ấy để chúng ta có thể thừa hưởng được suối nguồn tuệ giác đạo Bụt.
Thiền trong Trái Tim Mặt Trời là một nếp sống sống động.
Nếp sống ấy đặt nền tảng trên sự hiểu biết tường tận và trung thành với Phật giáo Nguyên thủy, nếp sống ấy thừa hưởng được sự thăng hoa và cởi mở của Phật giáo Đại thừa, nếp sống ấy hơn thế nữa, còn thể hiện sự hòa quyện mầu nhiệm giữa suối nguồn tuệ giác đạo Bụt với nền triết học hiện đại và các khám phá mới nhất của khoa học thế giới.
Qua Trái Tim Mặt Trời, Thiền sư sẽ đưa nhịp thở mong manh của trái tim bạn hòa làm một với nhịp thở hùng tráng của mặt trời.

Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình

Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình Cuốn sách liệt kê 50 chứng trong 5 thể bệnh thường gặp (nội khoa, ngoại khoa, ngoài da, mắt, răng, miệng) và 3 đối tượng bệnh tật có những nét riêng biệt (phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi).
Những bài thuốc đều mang tính chất dân tộc, khoa học và đại chúng (ít vị, dễ kiếm, dễ tìm, chế biến đơn giản) đã được thể nghiệm có hiệu quả qua nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng.

Tình Bạn Nuôi Dưỡng Những Uớc Mơ

Tình Bạn Nuôi Dưỡng Những Uớc Mơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tình Bạn Nuôi Dưỡng Những Uớc Mơ Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta.
Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.
Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này.
Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta.
Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc.
Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,