Con Mèo Triệu Kiếp

Con Mèo Triệu Kiếp – Có một con mèo đã một triệu năm rồi mà vẫn chưa chết. ✅ Công ty phát hành Nhã Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn Kích thước 25.5 x 24.5 cm Tác giả Sano Yôko Loại bìa Bìa cứng Số trang 31 Ngày xuất bản 08-2016 SKU 2522785967920
Con Mèo Triệu Kiếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con Mèo Triệu Kiếp Cuốn sách được Hiệp hội thư viện trường học Nhật Bản tuyển chọn.
Có một con mèo đã một triệu năm rồi mà vẫn chưa chết.
Nó đã từng chết đi một triệu lần, rồi sống lại một triệu lần.
Một con mèo vằn bảnh bao.
Có một triệu người đã yêu thương con mèo ấy, và một triệu người đã khóc khi con mèo ấy chết.
Mèo thì chưa khóc lần nào cả.

Con Lắc Của Foucault

Con Lắc Của Foucault - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con Lắc Của Foucault Con lắc của Foucault kể về ba nhà biên tập tại một nhà xuất bản.
Do thường xuyên nhận được các bản thảo về học thuyết âm mưu, họ quyết định bày ra một trò nghịch vui: gắn kết các dữ kiện từ các bản thảo nhận được và sự thật lịch sử vào để chế ra một thuyết âm mưu đồ sộ.
Bộ ba này dần dần xây dựng cả một học thuyết rất công phu, đụng đến cả Trung Cổ Châu Âu và Cuộc Viễn Chinh, hội kín, sách bùa chú cổ xưa, thậm chí lôi cả Hitler và Phát-xít vào nữa.
Dần dần, bộ ba thu hút sự chú ý của một hội kín thực sự, tin rằng trò đùa của họ là sự thật.
Mặc dù về bản chất là một cuốn trinh thám khám phá bí ẩn, nhưng lượng kiến thức trong Con lắc của Foucault khá khổng lồ.
Truyện có những đoạn văn về những ngôn ngữ khác nhau, có những đoạn bàn về tôn giáo, vì triết lý, về tín ngưỡng hủ tục, về lịch sử và văn học Trung Cổ,… gần như không thiếu một thứ gì.

Những Vướng Mắc Và Cách Giải Quyết Trong Đời Sống Hàng Ngày

Những Vướng Mắc Và Cách Giải Quyết Trong Đời Sống Hàng Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Vướng Mắc Và Cách Giải Quyết Trong Đời Sống Hàng Ngày Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta có nhiều thứ nhưng vẫn chưa hài lòng, cuộc sống vẫn chưa hạnh phúc, nhưng bên cạnh đó có những người cuộc sống rất bình thường, rất giản dị và đời sống vật chất ở mức trung bình nhưng họ có được cuộc sống có thể nói là hạnh phúc.
Để biết được nguyên nhân tại sao, cách xử lý như thế nào các vấn đề trong cuộc sống, thầm nghĩ đó cũng là mối quan tâm của rất nhiều người, cuốn sách Những Vướng Mắc Và Cách Giải Quyết Trong Đời Sống Hàng Ngày đã ra đời.
Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và có cách xử lý thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh để có được cuộc sống thực sự hạnh phúc không những cho chính bản thân bạn mà còn cho những người thân của bạn cũng như có một cái nhìn tổng quát để hướng dẫn con cái hình thành nên nhân cách một con người tốt, hợp với đạo lý của người Á Đông.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,