Peter Rabbit: P is for Peter

Penguin Books Tác giả Beatrix Potter NXB Penguin Books Ltd Năm XB 11/04/2016 Trọng lượng (gr) 334 Kích thước (cm) 1.0 x 17.0 x 16.0 Số trang 26 Hình thức Sách Tranh Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

A is for .
.
.
A cosy dormouse B is for .
.
.
Snoozing little Bunnies C is for .
.
.
Come outside to play! This whimsical board book takes you gently through the alphabet and is a stylish and gentle introduction to the world of Peter Rabbit.
With beautiful line artwork, this is a must-have for any baby or toddler’s bookshelf.

101 Cách Chữa Lành Vết Thương Cho Con Sau Đổ Vỡ – Để Con Không Tổn Thương Và Vẫn Luôn Yêu Bố Mẹ

101 Cách Chữa Lành Vết Thương Cho Con Sau Đổ Vỡ - Để Con Không Tổn Thương Và Vẫn Luôn Yêu Bố Mẹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 Cách Chữa Lành Vết Thương Cho Con Sau Đổ Vỡ – Để Con Không Tổn Thương Và Vẫn Luôn Yêu Bố Mẹ Hãy gạt bỏ bất hòa và đặt con lên vị trí hàng đầu! Ly hôn chưa bao giờ là việc dễ dàng với cha mẹ, càng không phải là việc dễ dàng với các con.
Vượt lên trên tất cả, cha mẹ cần tạm gác những nỗi đau của mình lại để tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất: Hành động vì quyền lợi của con, cả về mặt tình cảm và thực tế cuộc sống.
Cuốn sách 101 cách chữa lành vết thương cho con sau đổ vỡ này sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.
“Là một chuyên gia tư vấn về hôn nhân và gia đình, tôi đã tận mắt chứng kiến những ảnh hưởng từ các cuộc ly hôn căng thẳng tới cả cha mẹ và các con.
Nó thật sự rất khổ sở.
Tôi rất khuyến khích và mong muốn các cặp đôi đang có ý định ly hôn hãy đọc cuốn sách này trước tiên.
Đây là một cuốn sách rất thực tế với nhiều ví dụ có thật, điển hình cho những gì các cha mẹ phải trải qua, bao gồm cả hành trình cùng nuôi dưỡng của chính hai tác giả.
Cuộc phỏng vấn với con gái của hai tác giả thực sự cảm động và sâu sắc, đó là một thông điệp mạnh mẽ gửi tới tất cả các cha mẹ đã ly hôn.” – Bari Benjamin, LCSW, BCD, nhà hoạt động xã hội

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Bài Toán Trắc Nghiệm Thực Tế (2017)

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Bài Toán Trắc Nghiệm Thực Tế (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Bài Toán Trắc Nghiệm Thực Tế Cuốn sách được trình bày theo các chủ đề bám sát nội dung chương trình giáo khoa 12 cơ bản hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau: Chương 1: Những ứng dụng của đạo hàm được viết bởi thầy Hứa Lâm Phong, phản biện là các Thầy còn lại trong nhóm tác giả biên soạn.
Chương 2: Những ứng dụng của hàm số mũ, hàm số logarit được viết bởi thầy Ninh Công Tuấn, phản biện là các thầy còn lại trong nhóm tác giả biên soạn.
Chương 3: Những ứng dụng của các khối hình trong không gian được viết bởi thầy Phạm Việt Duy Kha, phản biện là các thầy còn lại trong nhóm tác giả biên soạn Chương 4: Những ứng dụng của nguyên hàm, tích phân được viết bởi thầy Đinh Xuân Nhân, phản biện là các thầy còn lại trong nhóm tác giả biên soạn.
Về cấu trúc chung của từng chương, nhóm tác giả cố gắng trình bày thật khoa học theo các phần sau: A.
Tóm tắt lý thuyết và các kiến thức liên quan cần nhớ.
B.
Một số các bài toán thực tế tiêu biểu.
C.
Bài tập trắc nghiệm khách quan D.
Hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm.