Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) – Kèm 2 CD

NS Minh Tâm Tác giả Nguyễn Thành Yến NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 11-2009 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 133 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) - Kèm 2 CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) Cuốn sách Nói Tiếng Anh Lưu Loát Theo Tình Huống (Tập 2) được biên soạn nhằm cung cấp thêm cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập.
Nội dung sách bao gồm các chủ đề: – Bây giờ và hồi đó.
– Khi chúng ta còn nhỏ.
– Đi ăn tiệm.
– Chỉ đường.
– Kế hoạch tương lai.
– Vào những ngày cuối tuần.
– Dự định làm những việc mới.
– Lên kế hoạch cho chuyến đi.
– Mua sắm quần áo.
– Luật đi đường.
Ngoài ra sách còn kèm theo 2 CD có các đoạn hội thoại theo giọng bản xứ giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dan And Phil Go Outside

Dan And Phil Go Outside - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

THE INSTANT #1 NEW YORK TIMES BESTSELLER YouTube sensations Dan Howell (danisnotonfire) and Phil Lester (AmazingPhil) were just two awkward guys who shared their lives on the Internet…until now.
Dan Howell and Phil Lester, avoiders of human contact and direct sunlight, actually went outside.
Traveling around the world on tour, they have collected hundreds of exclusive, intimate, and funny photos, as well as revealing and candid side notes, to show the behind-the-scenes story of their adventure.
Fans of Dan and Phil’s #1 New York Times bestseller, The Amazing Book Is Not on Fire, and their more than 10 million YouTube subscribers will love this full-color book featuring never-before-seen photos and stories from Dan and Phil.

Mỗi Người Một Chỗ Ngồi

Mỗi Người Một Chỗ Ngồi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi Người Một Chỗ Ngồi Tình yêu, những mối quan hệ gia đình, quan niệm sống, cách hành xử trước những biến động trong đời sống hiện đại… bạn sẽ gặp ở  Mỗi Người Một Chỗ Ngồi .
Cuộc sống với những điều kiện, đòi hỏi ngày càng khắc nghiệt đôi khi khiến con người phải sống vội vã, hời hợt, tất yếu sẽ dẫn đến rạn nứt, đổ vỡ những mối quan hệ tưởng như bền chặt.
Người ta cũng có thể đánh mất nhau khi chưa kịp hiểu vì sao, hoặc mới chỉ mang máng nhận ra những lý do hết sức mơ hồ, hoặc thấy rõ là tình yêu phai nhạt.
Tự xác định cho mình một chỗ đứng, tự khẳng định những khả năng của mình vừa là nhu cầu, vừa là điều kiện để cho mình được là chính mình.
Và sự lệ thuộc vào người khác có khi lại là cái giá phải trả cho những bon chen thực dụng …
“Phan Triều Hải chặt chẽ trong những dẫn dắt câu chuyện tưởng như lan man, dàn trải.
Nhịp điệu chậm rãi, vẻ bàng bạc trong câu chữ luôn ẩn chứa sự tinh tế, từng trải của người trong cuộc.
Ngòi bút sắc của anh chỉ phơi bày, không trực diện bình phẩm hay phê phán, những nhạy cảm nhất trong đời sống tinh thần của con người.
Với những bạn đọc quen sốt ruột đuổi theo tình tiết câu chuyện, hay chờ nghe sự phán xét của tác giả, thì sẽ không bao giờ nhận ra được đấy chính là phẩm chất của văn chương đích thực.
” (Trần Đức Tiến) Sau 10 năm Phan Triều Hải mới viết trở lại, và tập sách thứ 6 này với 6 truyện ngắn có độ dài như 6 truyện vừa của anh đã làm nên một đánh dấu đáng kể.
Những truyện như Tạp chí Địa lý – truyện hay nhất trong tập, và Bia lạnh mới được in trênTuổi Trẻ cuối tuần đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,