Singapore Của Tôi

NXB Trẻ Tác giả Lý Vĩnh Linh, Nguyễn Thị Kim Anh NXB NXB Trẻ Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 480 Kích thước (cm) 13 x 20,5 Số trang 394 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Singapore Của Tôi là tập hợp những bài viết của Lý Vỹ Linh con gái duy nhất của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu kiêm bác sĩ chỉ đạo chuyên môn cấp cao về thần kinh nhi tại Viện Khoa học Thần kinh Quốc gia Singapore, đăng trên các báo Straits Time và Sunday Time, gồm những chuyên mục Think-Tank, một chuyên mục Op-ed ( Ý kiến công luận) của tờ Straits Time, cùng những bài viết giải đáp về các sự kiện lớn.
Độc giả cũng có thể tìm thấy trong sách nhiều bài viết về cuộc sống của gia đình danh giá nhất Singapore và những suy tư của Lý Vỹ Linh về giáo dục, y tế và sự phát triển của Singapore. 

Ehon – Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid – Hans Christian Andersen

Ehon - Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid - Hans Christian Andersen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ehon – Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid – Hans Christian Andersen Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu chuyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,….
Những câu chuyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại.
Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.
Những câu chuyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng.
Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Tổng hợp 10 câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên Cậu bé rừng xanh Cô bé lọ lem Cô bé quàng khăn đỏ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Nàng tiên cá Người đẹp và quái vật Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ Alladin và cây đèn thần Cô bé tóc vàng và ba con gấu Cho dù bạn đọc truyện cổ tích thế giới cho các con nghe là vì những bài học đạo đức gián tiếp, để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ hoặc đơn giản vì con bạn không thể đặt cuốn sách xuống được… thì những câu chuyện cổ tích lúc nào cũng nên được khuyến khích.
Hãy cho con đọc thật nhiều và giúp chúng nâng cao sự sáng tạo của riêng mình và chắc chắn rằng bọn trẻ luôn tin vào chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ phù thủy độc ác nào trên thế gian.
Hy vọng qua những câu truyện cổ tích nước ngoài này các bé của chúng ta sẽ có thêm những thế giới mới, đưa trí tưởng tượng của các con bay xa hơn, và cũng sẽ giúp các con có thêm những bài học nhân văn sâu sắc đầy ý nghĩa.
     

Em Tô Màu – Thế Giới Côn Trùng

Em Tô Màu - Thế Giới Côn Trùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Tô Màu – Thế Giới Côn Trùng Tập tô màu từ nhỏ là một hoạt động quen thuộc, đơn giản nhưng lại mang đến cho bé yêu nhà bạn rất nhiều lợi ích như: Tô màu là bước đệm cho trẻ học viết; tô màu giúp trẻ phát triển tư duy logic; tô màu giúp trẻ hình thành thói quen quan sát; tô màu giúp trẻ bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật; đồng thời tô màu cũng mang cả thế giới tới với bé yêu của bạn để bé mặc sức khám phá, tìm hiểu…
Bộ sách “EM TÔ MÀU” với 10 chủ đề được yêu thích của các bé, không chỉ mở ra một thế giới sắc màu đầy thu hút mà còn góp phần rèn luyện và phát triển nhiều khả năng cho bé, để bé yêu được HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,