Yu – Gi – Oh! – Vua Trò Chơi – Tập 7

Yu – Gi – Oh! – Vua Trò Chơi – Tập 7 – Yu-Gi-Oh! là câu chuyện về cậu bé Yugi – một học sinh trung học lớp 10 hay bị bạn bè bắt nạt – thường dành gần như toàn bộ thời gian của mình để chơi game một mình. ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Kazuki Takahashi Kích thước 11.3 x 17.6 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 197 Ngày xuất bản 12-2016 SKU 2530914621797
Yu - Gi - Oh! - Vua Trò Chơi - Tập 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Yu – Gi – Oh! – Vua Trò Chơi – Tập 7 Yu-Gi-Oh! là câu chuyện về cậu bé Yugi – một học sinh trung học lớp 10 hay bị bạn bè bắt nạt – thường dành gần như toàn bộ thời gian của mình để chơi game một mình.
Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cậu giải được Trò Chơi Ngàn Năm, một linh vật bí ẩn của Ai Cập cổ đại.

Bí Ẩn Titanic

Bí Ẩn Titanic - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Ẩn Titanic Lực lượng đặc nhiệm của Tổng thống Mỹ đã chế tạo một vũ khí tự vệ chưa từng có, phụ thuộc hoàn toàn vào một nguyên tố phóng xạ cực hiếm – hiếm đến mức trên thực tế không đủ số lượng để biến vũ khí này trở thành hiện thực.
Nhưng Dirk Pitt đã lần theo một con đường ngoằn ngoèo để tìm ra một kho cất giấu bí mật loại chất này.
Thế là chạy đua cùng gián điệp đối phương, những cơn bão táp tàn bạo, và nhịp kim đồng hồ, Pitt bắt đầu một nhiệm vụ gay cấn nhất, trục vớt xác con tàu thế kỷ lên khỏi nấm mồ đại dương…

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Kanji

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Kanji - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Kanji Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học.
Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phương pháp thì mới có hiệu quả.
Trong đó, cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật là viết thật nhiều, với phương pháp này bạn cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông. Nhằm giúp bạn học luyện tập viết được nhiều hơn trong việc học và luyện viết chữ Nhật, quyển “Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Kanji” đã được xuất bản.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,